MetaOasis sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb và MetaOasis thông báo hợp tác để phát triển hệ sinh thái NFT. Và trong tương lai, các NFT của KingdomX có thể giao dịch trên Marketplace Gaming của NFTb.

MetaOasis sẽ ra mắt một loạt các NFT hiếm trên Launchpad của NFTb vào ngày 29/04/2022.

MetaOasis – Thế hệ tiếp theo của nền tảng kỹ thuật số Metaverse

MetaOasis là một nền tảng game PGC dựa trên công nghệ Blockchain và tiền kỹ thuật số. Người chơi sẽ lái một chiếc tàu vũ trụ để khám phá thiên hà Oasis và chiến đấu với những chiếc máy bay không người lái khác trên hành trình của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tìm kiếm tài nguyên để xây dựng các thuộc địa cho riêng mình.

MetaOasis được đầu tư bởi Huobi Venture, LD Capital và một số angle investor (nhà đầu tư thiên thần) như: FBG Capital, SL2, Metaverse Alliance,…

Điểm nổi bật của MetaOasis

 • Tăng cường tính xã hội: Người chơi được khuyến khích giao lưu và chiến đấu theo bang hội, hoặc chinh phục lãnh thổ của người chơi khác để giành được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Hệ sinh thái kinh tế riêng: MetaOasis mô phỏng một thế giới ảo, nơi người chơi có thể sản xuất và giao dịch NFT để tạo thành một hệ sinh thái kinh tế khép kín.
 • Trò chơi chất lượng cao: Vũ trụ chính của MetaOasis được xây dựng một cách chuyên nghiệp nhất để mang đến cho người chơi những trải nghiệm game chất lượng cao.
 • Playability: Người chơi sẽ kiếm được tiền và có trải nghiệm game tuyệt vời nhờ vào việc chiến đấu, xây dựng, khám phá, thu thập, tìm kiếm và xã hội hóa tại MetaOasis.
 • PGC (Professional Generated Content): MetaOasis cung cấp một nền tảng cho các team R&D chuyên nghiệp tạo nội dung và thông qua bởi DAO.
 • Trao đổi lợi ích: Các content creator có thể tận dụng những lợi ích của hệ sinh thái MetaOasis như: traffic cộng đồng, marketing, tài nguyên về kỹ thuật,.. để giành sự chú ý đến những tác phẩm của họ bởi các tiêu chuẩn và giao thức nhất định.
 • Đội ngũ là những người có kinh nghiệm trên toàn cầu: MetaOasis được xây dựng bởi 100 nhân viên, các công ty nghiên cứu và phát triển game kết hợp với một đội ngũ công nghệ Blockchain chuyên nghiệp.

Các cột mốc của MetaOasis

Game vũ trụ chính đã giành được cho mình chức vô địch trên đường đua Metaverse Hackathon GameFi nhờ vào thiết kế tuyệt vời cùng với mô hình kinh tế hoàn chỉnh và tiên tiến

Phát hành các hành tinh đặc biệt:

 • Forerunner Project V0.1 (MMO phát triển bởi UE4)
 • Alien Star Puzzle Game V0.2 (game NFT trên web)
 • Embassy Planet (Partners Resident, game sưu tập dựa trên MetaOasis Mainuniverse)

Đối tác

MetaOasis sở hữu cho mình dàn Backer hùng hậu, bao gồm: Huobi Venture, LD Capital, FBG Capital, Metaverse Alliance, vEmpire DDAO, MGG, SL2, Crypto Society, MH Capital, DCI Capital, AVSTAR Capital, AVAXHolic, NFTb và SpringWind Capital.

Giới thiệu về MetaOasis

MetaOasis là một game trực tuyến nhiều người chơi và được mô phỏng theo thế giới khoa học viễn tưởng tương lai. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là game thông thường mà nó còn là một nền tảng multi-game, một vũ trụ Metaverse. Người chơi tham gia vào thế giới của MetaOasis không chỉ nhờ vào cơ chế Play to Earn, mà bên cạnh đó còn là lối chơi thú vị và tính xã hội hóa trong game. Ngoài trò chơi tính dựa trên nền tảng MetaOasis, còn có một loạt các thế giới phụ và pan-entertainment để người chơi khám phá.

Giới thiệu về NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng cho các NFT thế hệ tiếp theo. 

 • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển của dự án của bạn. 

 • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb. Điều này bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và Thị trường NFT. 

 • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment