NFTb và Binance NFT đã hoàn tất giai đoạn tích hợp đầu tiên

NFTb vừa thông báo tính năng Nạp/Rút tiền với Binance NFT đã được chính thức đưa vào hoạt động.

Trong bối cảnh bùng nổ của lĩnh vực NFT, việc thiếu thanh khoản hiện đang là một rào cản lớn ngăn chặn sự mở rộng quy mô của NFT trong hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Với hiện trạng này, đội ngũ NFTb đã quyết định hợp tác với Binance NFT để khám phá những giải pháp mới nhằm cải thiện tính thanh khoản của thị trường.

Được biết, tính năng này sẽ cho phép người dùng gửi NFT từ NFTb vào Binance NFT. Điều này sẽ mở ra cơ hội giúp các chủ sở hữu NFT có thể tiếp cận được tính thanh khoản lớn hơn với những tài sản có giá trị, thông qua việc giao dịch chúng trên cả NFTb và Binance NFT. Cũng theo đó, NFTb sẽ là NFT Marketplace đầu tiên tập trung vào Digital Art (Nghệ thuật Kỹ thuật số) tích hợp với Binance NFT.

Cách nạp NFT từ NFTb sang Binance NFT

Bước 1. Truy cập và đăng nhập vào Binance NFTClick vào User Center Chọn nút Import NFT.

Bước 2. Lúc này trình duyệt sẽ yêu cầu bạn kết nối ví bằng cách chọn network. Chọn BSC và click vào Confirm để xác nhận.

Bước 3. Chọn ví để kết nối.

Hiện tại tính năng này chỉ đang hỗ trợ duy nhất ví Metamask cho cả NFTb và Binance NFT.

Bước 4. Sau khi kết nối, một pop-up sẽ được bật lên từ tiện ích mở rộng của MetaMask. Bạn chỉ việc chọn tài khoản muốn kết nối với Binance NFT và click vào Sign.

Bước 5. Sau khi kết nối thành công, click vào Deposit NFTnhập địa chỉ hợp đồng để nạp NFT của bạn từ NFTb.

Địa chỉ hợp đồng: 0x836eb8202d4bc2ed14d1d2861e441c69228155cc.

Bước 6. Sau khi nhập địa chỉ hợp đồng, trình duyệt sẽ hiển thị một loạt các NFT bạn đang sở hữu trên NFTb. Click chọn NFT mà bạn muốn nạp vào Binance NFT, rồi click chọn Confirm Deposit để xác nhận thao tác.

Bước 7. Một pop-up mới từ MetaMask sẽ được bật lên với yêu cầu cài đặt phí gas cho giao dịch này. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu bản thân sau đó click vào Confirm.

Cách rút NFT từ Binance NFT sang ví

Bước 1. Truy cập và đăng nhập vào Binance NFTClick vào User Center Chọn nút Import NFT.

Bước 2. Chọn NFT muốn rút từ tab NFT Asset hoặc Mystery Boxes, sau đó click vào Confirm.

Lưu ý:

  • Trường hợp nếu bạn đang sở hữu các NFT được mở từ Mystery Boxes và có số lượng nhiều hơn 1 NFT trên cùng 1 chuỗi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn token ID của NFT để xác định chính xác NFT muốn rút.
  • Tất cả những chiếc Mystery Boxes chưa mở sẽ không được phép rút khỏi Binance NFT. Do đó, bạn cần phải mở chúng trước khi thực hiện chuyển.  

Bước 3. Hệ thống sẽ tự động hiển thị mạng lưới tương thích với NFT đã được chọn. Ở bước này bạn cần lưu ý rằng đã có sẵn một lượng token đủ để thanh toán phí gas cho quá trình thực hiện giao dịch. 

Lưu ý:

  • Phí gas sẽ có sự thay đổi tùy theo tình trạng của mạng lưới.
  • Các NFT đã chọn sẽ có thông tin được gắn mạng lưới đã mint chúng, do đó, bạn cần kiểm tra và chọn chính xác địa chỉ tương ứng, để tránh bị mất NFT.

Bước 4. Chọn địa chỉ ví nhận NFT ở mục Destination Wallet Address.

Bước 5. Trường hợp nếu bạn chưa kết nối ví, hãy click vào Add a Wallet và thực hiện các bước kết nối trước khi chọn network. Sau đó, chọn network tương thích với ví click vào nút Confirm.

Bước 6. Kiểm tra các thông tin hiển thịclick vào Confirm để rút NFT về ví.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể kiểm tra tình trạng giao dịch NFT bằng cách click vào biểu tượng tài khoản – History – Deposits & Withdrawals.

Các lưu ý khác

  • Vì quá trình thực hiện này yêu cầu một khoảng thời gian để xử lí, do đó, bạn có thể phải đợi để thấy NFT trên tài khoản mình.
  • Tiêu chuẩn phí bản quyền sẽ khác nhau giữa các nền tảng, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về chúng tại đây.
  • Các NFT được niêm yết trên NFTb để bán hoặc đấu giá sẽ không thể thực hiện các giao dịch nạp/gửi.

Lời kết

Với việc bắt tay cùng hợp tác và phát triển tính năng nạp/rút NFT, cả Binance NFT và NFTb đều mong muốn sẽ có thể khám phá thêm những phương thức mới nhằm cải thiện tính thanh khoản và khả năng tiếp cận của NFT. Điều này sẽ mở ra cơ hội lớn để nhiều người dùng có thể tiếp cận NFT và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển nó. Song, liệu đây có phải là cách duy nhất hoặc họ sẽ duy trì tìm kiếm những cách thức mới hơn hay không, thì đó là điều mà chỉ có tương lai mới có thể trả lời được.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment