BinStarter x NFTb – Thúc đẩy phát triển các dự án được ươm tạo

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với BinStarter – một multi-chain và là một giao thức bảo hiểm dành cho các nền tảng IDO và cho phép các dự án tăng thanh khoản một cách an toàn. 

Nhằm giúp đa dạng hoá các dự án đang khởi chạy trên Binstarter và NFTb, cả hai nền tảng sẽ hợp tác cùng nhau để đảm bảo rằng các dự án được hỗ trợ sẽ có cơ hội tiếp cận thanh khoản tốt hơn và truy cập các dịch vụ tăng trưởng do một trong hai nền tảng cung cấp. 

Hỗ trợ sự phát triển của GameFi 

NFTb và BinStarter sẽ hợp tác nhằm hỗ trợ cho các dự án mới xây dựng và khởi chạy thành công. Sự kiện này sẽ cung cấp cho các dự án khả năng tiếp cận người chơi nhiều hơn thông qua khả năng marketing, cộng đồng và hỗ trợ về tài chính. 

Theo đó, Meland và Angel Creed đã được khởi chạy trên cả hai nền tảng.

Các dự án sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này sẽ được công bố trong những tháng tới.

Giới thiệu về BinStarter 

BinStarter là một giao thức bảo hiểm với cơ chế phê duyệt theo phong cách khai thác phi tập trung. Giao thức được thiết kế để kiểm tra các dự án theo các tiêu chí nhất định trong 30 ngày và bảo vệ các nhà cung cấp thanh khoản tránh được những thiệt hại tài chính có thể xảy ra.

Website

Kênh thông báo

Telegram

Twitter

Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment