NFTb thành lập Liên minh chiến lược với NexType nhằm hỗ trợ NexType x Huobi Tech MetaVerse Hackathon

NFTB vừa thông báo hợp tác với NexType, một nền tảng phân phối trò chơi blockchain tích hợp với cam kết tạo ra các trò chơi blockchain chất lượng cao và mang đến cho người chơi trải nghiệm thoải mái về Play2earn. Sự kiện hợp tác này nhằm để hỗ trợ NexType X Huobi Tech MetaVerse Hackathon.

Các dự án thành công trong Hackathon sẽ có cơ hội tham gia vào NFTB Labs – nhánh đầu tư của NFTb và NFTb Launch, NFTb’s Duake Token và NFT Launchpad.

Tương lai Gamefi – Nextype x Huobi Tech MetaVerse Hackathon

Đây là một cuộc thi đổi mới quốc tế được tổ chức bởi NexType và Huobi Tech, nhằm mục đích truyền cảm hứng cho tất cả các nhà phát triển và nhà xây dựng đầy tham vọng trên toàn thế giới để đóng góp cho sự phát triển của gamefi và metaverse, khám phá các khả năng vô hạn cho Web 3.0 và gamefi với công nghệ khó khăn nhất và những ý tưởng đáng ngạc nhiên nhất .

Metaverse thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và dẫn dắt ngành công nghiệp blockchain vào một kỷ nguyên mới, đã được phản ánh thành hiện thực từ tương lai. GameFi ở chế độ P2E cũng đã được tích hợp với Metaverse. Hình thức metaverse phù hợp với mục tiêu cuối cùng của gamefi để thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp trò chơi thông qua blockchain. Để hỗ trợ sự phát triển của Metaverse và GameFi, NexType, nền tảng phân phối trò chơi blockchain hàng đầu thế giới và Huobi Tech sẽ cùng ra mắt tìm Gamefi trong tương lai-NexType X Huobi Tech Metavers , Tăng tốc sự phát triển của Web 3.0.

Thông qua sự kiện hợp tác lần này

  • NFTb sẽ cung cấp hỗ trợ cho Hackathon GameFi.
  • NFTb và NexType sẽ hợp tác để tăng cường hệ sinh thái GameFi.
  • NFTb sẽ giúp phát triển các dự án hackathon.

Highlight

  • Tổng giải thưởng trị giá $2.000.000 được cung cấp bởi NexType, Huobi Tech và các đối tác khác.
  • Hỗ trợ tài nguyên đầy đủ: NexType sẽ thành lập một vườn ươm GameFi với các tổ chức đầu tư nổi tiếng và các đối tác khác để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các mục chất lượng của hackathon siêu truyện này.
  • Hệ thống đánh giá công bằng: Ủy ban đánh giá sẽ bao gồm các đại diện từ NexType và các đối tác khác, và việc bỏ phiếu cộng đồng sẽ cân nhắc điểm cuối cùng để đảm bảo môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả các mục.
  • Cơ hội đầu tư: Các đội chiến thắng sẽ có cơ hội giao tiếp và nhận hỗ trợ chính thức từ các đối tác VC tiền mã hoá xuất sắc của NFTb.
  • Hỗ trợ chính thức của NexType: NexType sẽ cung cấp dịch vụ ươm tạo và phân phối toàn diện cho các mục chất lượng cao.
  • Tương tác với người dùng: Người dùng không chỉ có thể tham gia vào các sự kiện AirDrop để nhận phần thưởng mà còn có thể tham gia bỏ phiếu cho việc đánh giá các dự án nếu nó đủ tốt.
  • Sự tham gia sâu sắc của người dùng cộng đồng: Người dùng cộng đồng sẽ tham gia sâu vào hackathon này bằng cách tham gia vào các sự kiện bỏ phiếu của gamefi và cộng đồng.

Giới thiệu về NEXTYPE

NexType là nền tảng phân phối tích hợp trò chơi blockchain hàng đầu thế giới cung cấp cho người chơi trải nghiệm trò chơi blockchain hàng đầu và dành riêng để xây dựng Gameverse trong tương lai.

Website 

Telegram 

Twitter 

Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment