NFTb tham gia Content Authenticity Initiative (CAI) nhằm tăng tính xác thực cho các nguồn digital content

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, NFTb đã cam kết sẽ xây dựng một nền tảng lấy người dùng làm trung tâm và cho phép các creator tiếp cận với những cơ hội trong DeFi thông qua các tác phẩm của họ. Và để đảm bảo rằng các creator được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng nền tảng, NFTb vừa thông báo về quyết định tham gia vào Content Authenticity Initiative (CAI – Sáng kiến xác thực nội dung) của họ.

Thiết lập tính năng Content Credentials trên NFTb 

Tính đến hiện tại, NFTb vẫn đang chăm chỉ làm việc để sớm kích hoạt Content Credentials – một tính năng mới giúp bảo vệ và xác minh metadata (siêu dữ liệu) trên các giải pháp Adobe Creative Cloud như Photoshop, Stock, Behance và cả những NFT cụ thể.

Từ đó, người dùng ứng dụng Photoshop trên máy tính sẽ có thể liên kết hồ sơ các trang mạng xã hội và địa chỉ ví tiền mã hoá với công việc của họ một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giới thiệu về Content Authenticity Initiative

Content Authenticity Initiative được Adobe thành lập vào năm 2019, nhằm phát triển một tiêu chuẩn công nghiệp cho phân bổ nội dung kỹ thuật số. Hiện tại, CAI đang được xem như một giải pháp giúp xác thực nội dung đối với ảnh và nội dung số, tránh tình trạng chỉnh sửa, tạo nội dung sai lệch như deepfake.

Bằng cách tham gia vào CAI, NFTb đã cam kết áp dụng các tiêu chuẩn này để đảm bảo rằng tính xác thực và nguồn gốc nội dung được duy trì bởi những NFT được mint (đúc) trên nền tảng. Đồng thời, việc này cũng giúp NFTb trở thành một trong những thành viên trong ngành của CAI, cùng với các tổ chức truyền thông và công nghệ lớn như The New York Times, Twitter, Microsoft và Nikon.

Website | Twitter

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment