Cyber City sẽ INO trên NFTb Launch

Cyber City – trò chơi Play to Earn với tài sản được mã hóa và các nhân vật NFT được lấy bối cảnh trong thế giới tương lai “Endless Megapolis” do Alium Finance phát triển. Đây là trò chơi thứ 3 sẽ INO trên NFTb Launch.

Vào lúc 7:00 AM ngày 13/11/2021, một loạt 600 NFT Box từ loạt phim The Genesis Wave, bao gồm 1,000 NFT, bất động sản ảo của thành phố cùng những bộ gear, sẽ được có sẵn trên NFTb’s Tiered Model staker cho mục đích giao dịch.

Có 3 loại NFT Box sẽ có sẵn để bán. Những NFT Box này được sản xuất cho các Clan của NFTb và chúng mang những NFT được lấy cảm hứng từ các nhân vật đặc trưng của NFTb, THE TECH PRIEST.

AMA giữa NFTb và Cyber City

Buổi AMA giữa NFTb và Cyber City sẽ được lên sóng vào lúc 8:00 PM ngày 11/11/2021 tại kênh Telegram cộng đồng của NFTb.

Chi tiết về các NFT Cyber City

Cyber City sẽ sử dụng NFTb Launchpad nhằm khởi chạy 1 loạt các NFT Box được yêu thích từ loạt phim The Genesis Wave. Người chơi hoặc người mua có thể xem thông tin trước của các Box này tại Cyber City marketplace sau đó quyết định mua bán chúng trên marketplace của Cyber City và NFTb.

Cyber City marketplace sẽ chào sân vào đầu tháng 12/2021, sau đó là các game sẽ được hoạt động vào tháng 2/2022.

Bạn có thể tìm thấy thông tin trên trang NFTb của Cyber City.

Xem video giới thiệu về Cyber City tại đây.

Thông tin về các NFT Box

Như đã đề cập phía trên, sẽ có 3 loại NFT Box có sẵn để mua, những Box này chưa vũ phí, đồng đội và các block trong thành phố. Sau khi các NFT Box được mua, người mua có thể biết được thông tin về các Box này vào ngày nó được ra mắt đầu tháng 12/2022.

Small Box (450 cái)

Mỗi hộp có giá 1 BNB, chứa 1 NFT Nhân vật “Epic”, 1 Vũ khí gây sát thương cao, 1 Người đồng hành trung thành cùng 1 NFT block thành phố.

Medium Box (100 cái)

Mỗi hộp có giá 2.55 BNB, chứa 3 NFT Nhân vật “Epic”, 3 Vũ khí gây sát thương cao, 3 Người đồng hành trung thành cùng 3 NFT block thành phố.

GIGA Box (50 cái)

Mỗi hộp có giá 3.5 BNB, chứa 5 NFT Nhân vật “Epic”, 5 Vũ khí gây sát thương cao, 5 Người đồng hành trung thành cùng 5 NFT block thành phố.

Cách tham gia NFT Launch

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 7:00 PM ngày 12/11/2021 tại https://nftb.io/launch.

  • Những người tham gia phải stake trong NFTb INO Tiered Model và đáp ứng yêu cầu đối với từng cấp truy cập.
  • Người dùng cần kết nối ví mà họ đã stake trong NFTb’s INO Tiered Model để có thể truy cập NFT Launch.
  • Không có hard cap cho việc bán hàng.

Thông tin về Cyber City

Cyber City là một game Play to Earn với tài sản NFT có thể giao dịch. Sứ mệnh của Cyber City là đen đến một trải nghiệm chơi game chất lượng cao cùng với token bền vững.

Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Professional Game Development Studio, Alium MultiChain DeFi cùng với NFT Ecosystem.

Website | Discord | Twitter | Medium

Thông tin về NFTb

NFTb là một nền tảng trên Binance Smart Chain giúp kết nối các nghệ sĩ kỹ thuật số (digital artist) với các nhà sưu tập và những khách hàng đặc biệt. NFTb tin tưởng vào tiềm năng của Binance Smart Chain trong việc lưu trữ nhiều loại NFT và cạnh tranh với các nền tảng blockchain khác trong việc hỗ trợ phát hành token NFT. Nền tảng cung cấp chức năng tạo NFT trên BSC.

Được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital, NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp nơi người dùng có thể tiếp cận với tất cả người mua trên toàn cầu và đa chuỗi. Nền tảng DeFi với nhiều tùy chọn yield farming và launchpad sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ và dự án nhận được hỗ trợ sớm.

Website | Telegram | Twitter | Medium | Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment