Diviner Protocol hoàn thành IDO trên NFTb

Diviner Protocol là sự kết hợp giữa những gì tốt nhất của DeFi và NFT để tạo ra một hệ sinh thái dự đoán, gamified (đánh bạc) độc đáo và vượt thời gian. Mới đây, dự án đã quyết định hoàn thành IDO bằng cách chọn Defi của NFTb làm Dịch vụ cung cấp.

Sự kiện IDO dự kiến sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 11/2021. Để tham gia IDO, người dùng cần stake vào NFTb’s Tiered Model. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được thông báo sau.

Diviner Protocol – Giao thức tinh chỉnh thị trường dự đoán với GameFi

Mục đích của Diviner Protocol là cung cấp cho người dùng một thị trường gamified & dự đoán đa dạng. Nhiệm vụ của dự án là kết hợp những đổi mới trong DeFi và NFT để tạo ra một Hệ sinh thái dự đoán gamified & Play to Earn độc đáo.

Để tham gia vào các trò chơi trên nền tảng này, bạn cần sử dụng token $DPT – token gốc của Diviner Protocol.

Những đặc điểm chính của dự án

  • Không mất tiền gốc: Người dùng có thể lấy lại tiền gốc của mình ngay cả khi bị thua trong trò chơi;
  • Tăng lợi nhuận: Kiếm thêm lợi nhuận/ phần thưởng bằng những kỹ năng dự đoán;
  • Dự đoán đa dạng: Bên cạnh các trò chơi chính, giao thức còn cung cấp thêm nhiều trò chơi con để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng; 
  • Nhiều khả năng chơi hơn: Giao thức tích hợp nhiều sản phẩm vào cùng một trò chơi liên quan đến các chiến lược gamified (đánh bạc).

NFTb Labs 

NFTb Labs hợp tác và đầu tư vào các team và dự án đặc biệt – những người đang xây dựng các bộ sưu tập NFT thú vị và cơ sở hạ tầng NFT thế hệ tiếp theo. 

  • Marketing và phát triển 

Đối tác với NFTb và hệ sinh thái mở rộng để thúc đẩy sự phát triển dự án của bạn. 

  • Sử dụng DeFi như một dịch vụ 

DeFi của NFTb được sử dụng như một dịch vụ trao quyền cho các đối tác dự án với khả năng DeFi và NFT của NFTb, bao gồm Launchpad của NFTb, nền tảng DeFi và NFT Marketplace. 

  • Tích hợp với token NFTB và hệ sinh thái 

Các dự án do NFTb Labs đầu tư sẽ hợp tác chặt chẽ với team để tìm ra những cách sáng tạo mới để kết hợp với token NFTB. 

Giới thiệu về Diviner Protocol

Mục đích của Diviner Protocol là cung cấp cho người dùng một thị trường gamified & dự đoán đa dạng. Nhiệm vụ của dự án là kết hợp những đổi mới trong DeFi và NFT để tạo ra một Hệ sinh thái dự đoán Gamified và play-to-earn.

Diviner Protocol cam kết trở thành thế hệ tiếp theo của thị trường dự đoán, cung cấp cho người dùng các sản phẩm dự đoán phân quyền, hướng tới cộng đồng và được đánh giá cao.

Free to predict, predict to earn. (Miễn phí dự đoán – Dự đoán để kiếm tiền).

Website | Telegram | Twitter | Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment