NFTb mở rộng sang Polygon

NFTB đang đưa công nghệ thuật kỹ thuật số và bộ sưu tập game của mình lên một tầm cao mới bằng cách mở rộng sang blockchain Polygon, sau làn sóng nghệ sĩ mới tham gia nền tảng này gần đây.

Polygon là một blockchain NFT đang bùng nổ, với nhiều tiện ích sử dụng NFT khác nhau, từ nghệ thuật và bộ sưu tập, đến game Web3. NFTb đã công bố việc tham gia vào hệ sinh thái Polygon vào năm ngoái bằng cách mở rộng tích hợp mạng với dịch vụ MetaMarket và Launchpad của mình.

Và bây giờ, sự tích hợp đầy đủ của Polygon đã hoàn thành với NFTb Art Marketplace (Thị trường nghệ thuật NFTb). Trước thềm ra mắt Gaming Hub vào tháng 02, tích hợp với Polygon dự kiến sẽ mang đến sự thúc đẩy đáng kể cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập NFT của NFTb, cho phép họ khai thác tiềm năng to lớn của hệ sinh thái NFT của Polygon.

Động thái ra mắt NFT Art Marketplace trên Polygon là một chiến lược, vì blockchain có cộng đồng nhà phát triển mạnh mẽ và ngày càng có nhiều dApp hỗ trợ NFT. Điều này làm cho nó trở thành một hệ sinh thái lý tưởng cho người sáng tạo và người thu thập NFT. Hơn nữa, Polygon đã đi đầu trong quan hệ đối tác NFT lớn, với các thương hiệu lớn như Starbucks, Nike, Reddit và Meta Building trên nền tảng.

“Tầm nhìn và nguồn lực của Polygon, kết hợp với số lượng quan hệ đối tác lớn ngày càng tăng, chúng ta có thể mong đợi sự tăng trưởng theo cấp số nhân và áp dụng chính thống thông qua việc mở rộng này.”

Mr.Esen – COO của NFTb

Động thái này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Polygon dự kiến ​​sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người sáng tạo và người sưu tầm và NFTb sẽ đóng vai trò là đối tác chiến lược cho sứ mệnh này.

Những kế hoạch tiếp theo với Polygon

NFTb đang hợp tác với Polygon để thúc đẩy hệ sinh thái NFT Art and Collectibles. Với sự hợp tác này, sứ mệnh của NFTb là giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ NFT trên toàn thế giới, kết nối họ với một lượng lớn người hâm mộ và thống nhất cộng đồng Web3

NFTB sẽ:
– Tích cực tham gia vào hệ sinh thái NFT của Polygon
– Làm việc chặt chẽ với Polygon để phát triển hệ sinh thái
– Hỗ trợ các cộng đồng và nghệ sĩ NFT địa phương và khu vực
– Cung cấp cầu nối giữa BNB và Polygon cho các nghệ sĩ chuyển NFT của họ

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment