NFTb hợp tác cùng Yoda Labs

NFTB đã hợp tác cùng Yoda Labs, một Web3 Gaming và Media Venture độc đáo và sáng tạo, được thành lập bởi một team bao gồm các cá nhân rất đa dạng bao gồm các game thủ giàu kinh nghiệm, nhà giao dịch “lão làng” và các nhà nghiên cứu chuyên sâu.

Nhóm nghiên cứu tại Yoda Labs đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành, tận dụng trí tuệ thị trường vô song và khả năng lọc chuyên gia nhằm cung cấp phạm vi an toàn, toàn diện nhất về game Web3.

Việc ươm tạo Yoda Labs bởi NFTb là một động thái chiến lược giúp nền tảng này trở thành người chơi hàng đầu trong thị trường game Web3 đang phát triển nhanh chóng. Bằng cách đi đầu trong các xu hướng và đổi mới của ngành thông qua Yoda Labs, NFTb củng cố vị trí của mình như một người tiên phong trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để ươm tạo Yoda Labs, phù hợp với kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi. Với hơn 7 tỷ USD đầu tư đổ vào lĩnh vực trò chơi kể từ năm 2021 với các studio chơi game chính thống lớn nhất như Ubisoft, Square Enix và Epic Games tham gia vào không gian, thiếu nguồn phương tiện truyền thông chất lượng trong trò chơi

Mr.Esen – COO của NFTb

Trung tâm Media tối ưu – Yoda Labs

Yoda Labs là điểm đến hàng đầu cho những người đam mê chơi game Web3, cung cấp quyền truy cập vô song vào thông tin có liên quan và cập nhật nhất trong Web3:

  • Những hiểu biết và dự đoán độc quyền
  • Phân tích chuyên sâu và đánh giá về các trò chơi và xu hướng mới nhất
  • Trò chơi thú vị
  • Công nghiệp Intel và Chuyên gia lọc để đi trước đường cong
  • Truy cập vào dữ liệu và xu hướng thị trường chính xác nhất
  • Cơ hội học hỏi và tham gia giao dịch chơi game và giao dịch NFT
  • Cơ hội đầu tư
  • Giải đấu thể thao điện tử
  • Nghiên cứu đặc biệt cho các quỹ đầu tư

Tìm hiểu thêm về Yoda Labs tại:

Website
Twitter
NewsLetter

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment