NFTb kết nối nghệ sĩ với các tổ chức từ thiện nhờ tính năng chia sẻ thu nhập độc đáo

NFTb vừa qua thông báo thông tin về tính năng “income share – chia sẻ thu nhập” từ thiện đã hoạt động! Các nghệ sĩ giờ đây sẽ có thể bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật của họ với mức giá phải chăng và quyên góp một phần tiền thu được cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Nhiệm vụ của NFTb

Họ tin rằng NFT và tổ chức từ thiện nên song hành với nhau. Đó là lý do tại sao NFTb tập trung vào việc xây dựng công nghệ có thể giúp các nghệ sĩ nỗ lực cải thiện thế giới.

Hành động

Các tổ chức từ thiện đóng một vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. Chúng rất quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề nhưng thường lại rơi vào tình trạng bị thiếu vốn.

NFTb lần này đóng vai trò trong việc xây dựng một tương lai bền vững để nhân loại phát triển. Họ đang hợp lực với các tổ chức từ thiện nhằm tạo ra tác động lâu dài và bền vững.

Cách thức hoạt động

Với NFTb, bất kỳ ai cũng có thể bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật của mình với giá cả phải chăng và quyên góp một phần tiền thu được cho tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

NFTb đã tích hợp tính năng quyên góp từ thiện vào chính quy trình thanh toán. Người bán hoàn toàn có thể chủ động chọn chia sẻ một số thu nhập từ việc bán hàng với một tổ chức từ thiện đã chọn.

Trực tiếp đóng góp cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn mà không cần thông qua ngân hàng với các thủ tục giấy tờ bổ sung rườm rà. Để thực hiện việc này, khi bán NFT, bạn chỉ cần chọn mục “Share income with Charity foundation – Chia sẻ thu nhập với Quỹ từ thiện”.

Nếu bạn muốn đóng góp một phần từ việc bán NFT cho tổ chức từ thiện, nhưng bạn không chắc nên chọn tổ chức từ thiện nào hoặc những gì có sẵn? Đừng lo. Trên field (trường) mới, bạn sẽ thấy danh sách các tổ chức từ thiện hiện có được đưa vào whitelist (danh sách trắng) trên NFTb.

Khi NFT được bán, tiền sẽ tự động được phân phối trong ví của người bán và ví của tổ chức đã chọn.

Đối tác từ thiện

NFT hiện đang làm việc với các tổ chức từ thiện để cho phép các nghệ sĩ hỗ trợ các sáng kiến ​​mà họ quan tâm.

Blockchain Charity Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận nhắm đến các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu bằng cách áp dụng sức mạnh của công nghệ blockchain.

Givewell là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, tập trung vào việc giúp mọi người làm nhiều điều tốt nhất có thể bằng các khoản đóng góp của họ.

NFT cũng cho biết họ sẽ liên tục thêm các tổ chức từ thiện mới vào nền tảng của mình. Bạn có thể theo dõi họ để cập nhật các đối tác từ thiện mới nhất!

Nếu bạn là tổ chức từ thiện?

Họ hiện đang tìm kiếm sự quan tâm từ các tổ chức từ thiện có đam mê giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Bạn có thể để xuất tổ chức của mình để được đưa vào danh sách và liệt kê vào danh mục từ thiện NFTb, sau đó là bắt đầu nhận các khoản đóng góp từ người bán trên nền tảng NFTb.

Tính năng mới này là một trong nhiều tính năng mà nhóm NFTb hiện đang phát triển cho cộng đồng. Luôn cập nhật các tính năng và bản cập nhật sắp tới trên lộ trình NFTb.

Nguồn: NFTb

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment