NFTb hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain

NFTb – thị trường NFT đầy đủ tính năng đầu tiên được xây dựng trên BSC, hôm nay đã ra mắt trên mạng chính Binance Smart Chain và bắt đầu giới thiệu một số nghệ sĩ hạn chế.

Sau vài tháng phát triển, thử nghiệm và kiểm tra, thị trường NFTb hiện đã hoạt động trên mạng chính BSC. NFTb muốn cảm ơn cộng đồng nghệ sĩ, người sáng tạo và những người ủng hộ đang ngày càng phát triển của họ vì sự nhiệt tình và hỗ trợ của các bạn.

Tầm nhìn của NFTb

Khi thế giới đã hiểu được giá trị của NFT và tiềm năng sáng tạo tuyệt đối mà NFT có thể mở ra,  họ cho rằng điều quan trọng là phải xây dựng một nền tảng cho phép mọi người có thể tạo và bán tác phẩm nghệ thuật của mình một cách hợp lý. Mục tiêu cuối cùng của NFTb là tạo ra một thị trường NFT với trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người, ở bất kỳ đâu.

Sự ra mắt của thị trường NFTb đánh dấu bước đầu tiên trong việc cho phép những người sáng tạo, nghệ sĩ và tạo, bán và giao dịch digital art (nghệ thuật kỹ thuật số) với tổng chi phí chỉ bằng một phần chi phí của các nền tảng khác.

Thị trường NFTb

Các nghệ sĩ và người dùng chọn lọc đã được mời thử nghiệm và mint các tác phẩm của họ dưới dạng NFT trong phiên bản beta. Các nghệ sĩ và người dùng sẽ giúp chúng tôi khắc phục mọi sai sót trước khi chúng tôi mở cửa thị trường cho công chúng vào tuần tới.

Với hơn 500 nghệ sĩ hiện có trong danh sách chờ của chúng tôi, chúng tôi rất nóng lòng muốn họ sử dụng nền tảng NFTb để mint NFT của họ ngay khi nền tảng của chúng tôi mở cửa cho công chúng vào tuần tới.

Tiếp nối thông báo gần đây về tính năng từ thiện, team hiện đang tìm kiếm sự quan tâm từ các tổ chức từ thiện mong muốn giải quyết các vấn đề toàn cầu. Để được đưa vào Whitelisted trên danh mục từ thiện NFTb và bắt đầu nhận tiền quyên góp từ người bán trên nền tảng NFTb, vui lòng đăng ký tại đây.

NFTb rất nóng lòng chờ bạn trải nghiệm nền tảng NFTb.

Nhóm thảo luận NFTb Việt Nam: t.me/nftbcommunity_vn

Nguồn: NFTb

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment