NFTb hợp tác với Imperium Universe

NFTb hợp tác với Imperium Universe – một công ty NFT Talent được tạo ra để giúp các nghệ sĩ và người nổi tiếng Malaysia, nhằm giúp thu hút người hâm mộ của họ bằng cách giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số. 

Imperium Universe là một công ty dịch vụ tiếp thị và bán hàng blockchain có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain và marketing phong cách sống sang trọng. Là một phần trong quá trình phát triển tự nhiên của công ty, Imperium Universe đang tìm cách kết nối những người sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật Đông Nam Á với các nhà sưu tập NFT, mở đường cho một phân khúc mới khám phá các tác phẩm của các nghệ sĩ tài năng người Malaysia. 

Theo Jason Kwong – Giám đốc điều hành của Imperium Universe: “Chúng tôi rất vui mừng và vui mừng khi thực hiện mối quan hệ hợp tác này với một thị trường NFT ưu tiên nghệ sĩ như NFTb. Chúng tôi bị ấn tượng bởi chất lượng của các tác phẩm nghệ thuật được liệt kê trên nền tảng và sự sẵn lòng hỗ trợ các nghệ sĩ của chúng tôi trong quá trình giới thiệu tác phẩm của họ với nhiều đối tượng hơn. Tôi tin rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển khi nhiều người tham gia vào cộng đồng tiền điện tử quan tâm đến các tác phẩm của các nghệ sĩ tài năng không phân biệt quốc tịch và thể loại”. 

Quan hệ cộng tác

NFTb và Imperium Universe sẽ hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy việc áp dụng NFT chính thống trong khu vực và hơn thế nữa. 

Imperium Universe sẽ ra mắt NFT từ các nghệ sĩ nổi tiếng Chang Lip Wei, Lefty Julian, Vinn Pang và một số nhạc sĩ địa phương nổi tiếng Kaya, Charis Ow và nhiều nghệ sĩ khác trên NFT marketplace phiên bản premium (cao cấp).

Tác phẩm A Nostalgic Penang Journey của Lefty Julian
Tác phẩm Sama-Sama của Cahng Lip Wei

Theo Tommy So – COO của NFTb: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Imperium Universe để đẩy nhanh việc áp dụng NFT ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất nóng lòng được thấy các nghệ sĩ và người nổi tiếng đón nhận và những cách thức mới để thu hút người hâm mộ thông qua các bộ sưu tập kỹ thuật số”.

Giới thiệu về Imperium Universe 

Imperium Universe là một công ty bán hàng và marketing giúp cho các nhà đổi mới công nghệ theo đuổi các chiến lược tăng trưởng cao với sự hỗ trợ mà họ cần để đạt được thành công. Cố vấn sáng lập của công ty đã tạo ra và điều hành cộng đồng blockchain, tiền mã hóa đầu tiên và lớn nhất tại Malaysia. 

Với danh mục đầu tư đa dạng, chuyên môn chung của team trong việc phát triển kinh doanh, marketing, tiếp cận thị trường vốn để gây quỹ và quản lý nội dung kỹ thuật số giúp giải phóng các doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. 

Là một phần trong sáng kiến ​​của công ty nhằm dẫn đầu việc áp dụng NFT như một công cụ mạnh mẽ cho người sáng tạo nội dung, Imperium Universe sẽ mang đến cho người dùng của mình trải nghiệm tuyệt vời và dễ sử dụng. 

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment