NFTb hợp tác với Polygon

NFTb – nền tảng DeFi hoàn chỉnh cho các nhà sáng tạo và GameFi, chuẩn bị hợp tác với Polygon nhằm cho phép người dùng tiếp cận các cơ hội trong DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người, ở bất kỳ đâu. 

NFTb ban đầu được ra mắt dưới dạng NFT marketplace phiên bản premium (cao cấp) trên BSC. Tuy nhiên, sau khi thương lượng với các nghệ sĩ trong vòng 100 giờ, Polygon phát hiện ra rằng việc giải quyết các vấn đề khi giao dịch với NFT không đơn giản chỉ là tạo ra nền tảng NFT dễ sử dụng mà còn phải tạo ra nền tảng cho phép các nhà sáng tạo và người dùng tiếp cận các cơ hội trong DeFi và thu hút khán giả của họ. Mặt khác, NFTb có sứ mệnh giúp các nhà sáng tạo lần đầu tiên bắt đầu và tận dụng các cơ hội trong DeFi. 

Nói cách khác, NFTb muốn giúp các sáng tạo trên thế giới cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps, thay vì truyền cảm hứng cho một nhóm nhỏ những người đam mê DeFi yêu thích NFT. 

Ý nghĩa đối với cộng đồng 

NFTb sử dụng Polygon làm giải pháp mở rộng quy mô. Việc tích hợp với Polygon cho phép người dùng của NFTb quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn và chi phí thấp hơn so với Ethereum. 

Thông báo này đánh dấu một bước quan trọng trong việc làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với các khu vực nhạy cảm về chi phí trên thế giới và mở ra giá trị trong các trò chơi cross-chain (chuỗi chéo). 

NFTb sẽ mang đến hệ sinh thái Polygon: 

  • NFTb marketplace – NFT marketplace phiên bản premium (cao cấp), nơi mà các nhà sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và trên nhiều chuỗi. 
  • NFTb Earn – Nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming cộng với AMM để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhiều loại farm DeFi. 
  • NFTb Launch – Một loại NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người. 

Hệ sinh thái Polygon cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của NFTb tham gia hệ sinh thái NFT đang phát triển của chúng tôi để thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng và làm cho NFT có thể tiếp cận được với tất cả mọi người bằng cách đưa nền tảng NFT và DeFi tốt nhất của họ vào Polygon. Với số lượng lớn người tạo NFT và các dự án Play2Earn Gaming sử dụng nền tảng NFTb, sẽ rất thú vị khi thấy NFTb mở khóa giá trị lớn hơn cho người dùng bằng cách sử dụng Polygon và biến chúng tôi trở thành hệ sinh thái NFT hàng đầu sau chuỗi chính Ethereum”.

Theo Tommy – COO của NFTb: “Chúng tôi rất vui mừng mang NFTb đến Polygon để thay đổi hoàn toàn cách quản lý tài sản kỹ thuật số cho Người chơi và Nhà sáng tạo. Chúng tôi đã chọn xây dựng trên Polygon để tiếp tục mang đến những đổi mới chỉ có thể thực hiện được thông qua chi phí giao dịch thấp”.

Giới thiệu về Polygon 

Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 500 Dapps, ~ 567M + txns và ~ 6M + txns hàng ngày.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Hãy bắt đầu tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho dApp của bạn tại đây

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment