Cập nhật tokenomics của NFTb và đề xuất burn 25% $NFTB

Để đẩy nhanh sự tăng trưởng của NFTb trong Web3 Gaming, NFTb Foundation đã quyết định cập nhật cơ chế burn token bằng cách bắt đầu bỏ phiếu quản trị với đề xuất burn $NFTB.

Đầu tháng 1, việc bỏ phiếu quản trị lần đầu tiên được đưa ra với hơn 3,000 chủ sở hữu token bỏ phiếu đồng ý với đề xuất burn 25% tổng cung $NFTB vào ngày 31/01/2023. Tổng nguồn cung $NFTB sẽ giảm 242 triệu sau đợt burn (một phần từ nguồn cung đang lưu thông, một phần từ nguồn cung không lưu thông).

“Việc burn một lượng token đáng kể trong tổng cung sẽ giúp token có nhiều tiện ích hơn trong hệ sinh thái. Các nhà phát triển của chúng tôi đang làm việc để ra mắt Gaming HUB trong quý đầu tiên và chúng tôi đang tích cực làm việc với Polygon để tích hợp với hệ sinh thái Gaming của họ. Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định cam kết trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong Web3 Gaming, đồng thời hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (từ đầu đến giữa giai đoạn phát triển) đẩy nhanh dự án của họ với Launchpad và trò chơi MetaMarket của chúng tôi”

Mr. Esen – COO của NFTb

Kể từ khi ra mắt Token Burn Mechanics 2.0 vào tháng 8/2021, tổng cộng 22.3 triệu $NFTB đã được burn.

Thông tin về bản cập nhật tokenomic

Vào ngày 31/01, 242 triệu $NFTB sẽ được burn, trong đó:

  • 180 triệu $NFTB từ Protocol Reserves
  • 50 triệu $NFTB từ Foundation
  • 12 triệu $NFTB từ Team Token

Tổng cung hiện tại: 977,700,000 $NFTB
Tổng cung sau đợt burn: 735,700,000 $NFTB

So với Token Burn Mechanics 2.0 được cập nhật (22.3 triệu token được burn), sẽ có sự gia tăng nhanh chóng của 985% trong số lượng token được burn cho đến nay. Team nghiên cứu dự án tin rằng NFTb Giai đoạn 3.0 và mở rộng sang “ngành dọc” Web3 Gaming & Metaverse sẽ tạo ra nhiều nhu cầu và tiện ích hơn cho chủ sở hữu $NFTB.

$NFTB có thể được mua và giao dịch trên PancakesWap & Gate.io và bạn có thể stake $NFTB trong:

  • 12 tháng với 100% APY Vaults
  • 6 tháng với 40% APY Vaults
  • 4 tháng với 30% APY Vaults

Thông tin về NFTb Burn

Kể từ khi ra mắt Token Burn Mechanics 2.0, NFTb đã cam kết loại bỏ 1.3 triệu $NFTB hàng tháng trong vòng 2 năm tới, thông qua một quá trình gọi là Burning. Số lượng token được loại bỏ được tự động sẽ tính theo công thức tự động đốt. Cơ chế burn này đã được giới thiệu vào 31/08/2021.

Theo kết quả của cuộc bỏ phiếu quản trị của cộng đồng, việc burn 25% tổng cung sẽ được tổ chức vào ngày 31/01/2023. Việc burn 1.3 triệu token hàng tháng sẽ tiếp tục vào ngày 28/02/2023.

Những đề xuất sắp tới của NFTb

  • Mở rộng lịch vesting tokens nhóm
  • Tăng số lần burn tháng thường xuyên
  • Niêm yết trên CEX vào năm 2023
  • End-of-the-Year Token Burn

NFTb – Dự án có sức ảnh hưởng trong game Blockchain

NFTb đã giành được Giải thưởng Dự án có ảnh hưởng nhất trong trò chơi Blockchain tại Lễ trao giải ABGAasia vào 17/01/2023. Giải thưởng ABGA công nhận các tổ chức sáng tạo trong lĩnh vực Gaming, NFT, Metaverse, Web3 và không gian media.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment