NFTb hợp tác cùng Petobots

NFTb đã hợp tác với Petobots để mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tham gia vào giải đấu Petobots Friends: Major hoành tráng của họ, với tổng giải thưởng khổng lồ hơn 1,000 $MATIC!

Thông tin về giải đấu

Petobots Friends Major là một giải đấu lớn do team Petobots tổ chức, giới thiệu phiên bản alpha của trò chơi đầu tiên trong series của họ. Giải đấu sẽ bao gồm giai đoạn vòng loại kéo dài hai tuần, nơi người chơi sẽ thể hiện kỹ năng của mình và chiến đấu để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Với hơn 25 cộng đồng tuyệt vời tham gia, đại diện cho các dự án tương ứng của họ, cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt!

Whitelist được đảm bảo & Mint NFT miễn phí

Cộng đồng NFTb có thể tham gia hành động bằng cách mint miễn phí một NFT* độc quyền từ Petobots do dự án có 100 điểm trong Whitelist được đảm bảo.

*The Petobots Friends: NFTB NFT là chìa khóa để mở cánh cửa tham gia các sự kiện Petobots Friends, cho phép bạn tiếp cận vô số niềm vui và lợi nhuận tiềm năng nếu bạn tích cực tham gia vào trò chơi.

Cách tham gia

Bước 1: Nhập ví Polygon của bạn cho WL tại đây (11–13/7)
Bước 2: Tham gia Discord tại đây
Bước 3: Mint Petobots Friends: NFTB NFT miễn phí (13 -15/7)
Bước 4: Xác minh với tư cách là hodler NFT trên Discord của họ
Bước 5: Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về giải đấu

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse multichain dành cho quyền sở hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation và Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện tài trợ giai đoạn đầu hoặc cộng đồng GameFi bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket và cung cấp staking vault.

NFTb cung cấp hỗ trợ cho các dự án web3 giai đoạn đầu và giữa thông qua các chương trình ươm tạo và tài trợ tăng tốc của họ với Klaytn và Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.


Leave a Comment