Thông báo xoá $OOE trên pool cũ của OpenOcean

Sau khi ra mắt hợp đồng $OOE mới trên BNB Chain, OpenOcean đã ngừng duy trì pool thanh khoản $OOE cũ.

Tất cả người dùng cần phải rút thanh khoản của mình từ các pool cũ, và di chuyển tài sản sang các pool $OOE mới trên BNB Chain. OpenOcean khuyến khích người dùng nên hoàn thành các bước này càng sớm càng tốt để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn.

Quy trình thực hiện:

  • Xóa tài sản khỏi pool cũ: Điều hướng đến https://app.openocean.finance/farms để xóa thanh khoản của bạn khỏi pool $OOE cũ.
  • Di chuyển sang pool $OOE mới: Sau khi bạn đã xóa thanh khoản của mình khỏi pool cũ, bạn có thể chuyển sang $OOE mới và thêm thanh khoản vào pool $OOE mới của OpenOcean tại https://app.openocean.finance/migration.

Nếu có thắc mắc hay gặp trục trặc ở bước nào, người dùng có thể liên hệ tại Discord của OpenOcean hoặc Cộng đồng OpenOcean Việt Nam để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của OpenOcean để được cập nhật những diễn biến mới nhất: https://twitter.com/OpenOceanGlobal/

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment