Hướng dẫn swap trên Linea

Đối với PC

Bước 1: Truy cập , sau đó click OpenOcean.Finance, sau đó click “Launch dApp”, và click “Connect Wallet” để kết nối ví

Bước 2: Chọn Linea Network và click vào bất kỳ ví nào bạn muốn chọn (mình sẽ lấy Metamask làm ví dụ).

Bước 3: Ví MetaMask sẽ xuất hiện pop-up và yêu cầu “Approve” (phê duyệt) để thêm Mạng Linea vào ví của bạn hoặc “Switch network” (chuyển network) sang Linea nếu bạn đã kết nối chain này trước đó.

Bước 4: Sau khi phê duyệt từ ví của bạn và chuyển sang mạng Linea, bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình được kết nối ở trên cùng.

Vậy là các bước đã hoàn tất để bạn có thể swap.

Đối với phiên bản di động

Bước 1: Truy cập trang web OpenOcean.Finance trên trình duyệt di động của bạn và nhấp vào “Launch dApp”. Sau đó chọn danh sách các chain ở góc trên cùng bên phải và chọn Linea.

Bước 2: Nhấp vào “Connect Wallet” ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn “MetaMask” trên WalletConnect bật lên. Để thêm Linea Network vào ví của bạn, bạn cần điền thông tin chuỗi sau vào “Custom Networks” .

Network Name: Linea
RPC URL: https://rpc.goerli.linea.build/
Chain ID: 59140
Currency Symbol: ETH
Block Explorer URL: https://explorer.goerli.linea.build/

Bước 3: Sau khi phê duyệt từ ví của bạn và chuyển sang Linea Chain, bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình được kết nối ở phía dưới.

Vậy là các bước đã hoàn tất để bạn có thể swap.

Nếu có thắc mắc hay gặp trục trặc ở bước nào, người dùng có thể liên hệ tại Discord của OpenOcean hoặc Cộng đồng OpenOcean Việt Nam để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của OpenOcean để được cập nhật những diễn biến mới nhất: https://twitter.com/OpenOceanGlobal/

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment