NFTb hợp tác chiến lược với WallStreetBets

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác chiến lược cùng WallStreetBets – nền tảng cho phép người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ tài chính bất kể vị thế xã hội, kinh tế và tài chính. Theo đó, sự kiện hợp tác này sẽ thúc đẩy nhanh việc áp dụng DeFi và phát triển các khuôn khổ mới, nhằm cung cấp cho cộng đồng người dùng quyền truy cập mở rộng vào các công cụ DeFi sáng tạo. 

Để khởi động cho sự kiện hợp tác này, WallStreetBets DApp sẽ hoàn thành IDO và khởi chạy một vault (kho) ngay trên NFTb, bằng cách sử dụng nền tảng DeFi như dịch vụ cung cấp của NFTb .

WallStreetBets DApp — Khai phá Phố Wall với Tài sản Thương mại trên Blockchain

Phong trào WSB vì dân chủ tài chính bắt đầu trên Reddit và trở thành một hiện tượng toàn cầu. Đây là lý do tại sao Apes đã tạo ra một Ứng dụng phi tập trung để cung cấp cho cộng đồng của họ một bộ công cụ để nói lên ý kiến ​​của mình với tư cách là các nhà đầu tư bán lẻ.

WSB DApp giải quyết vấn đề PHÍ và QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG – những vấn đề vốn chỉ mang lại lợi ích cho các tổ chức tài chính tập trung trong 100 năm qua.

WSBDApp không giống bất kỳ ứng dụng tài chính nào khác hiện nay. Cách bình thường hóa của thị trường tài chính là quá phiến diện. WallStreetBets đang thực hiện sứ mệnh chấm dứt việc thao túng thị trường bằng cách cung cấp một cách tốt hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ, để cấp vốn và kiếm lợi từ tài sản kỹ thuật số.

Tại sao WallStreetBets dApp hoàn thành IDO trên NFTb?

Trong suốt thời gian phát triển ý tưởng của mình, đội ngũ WallStreetBets luôn hướng tới việc thu hút nhiều đối tượng người dùng trên DeFi thông qua các tiêu chí:

  • Dân chủ hoá: thu hút người dùng và tăng cường mức độ hiển thị đến nhiều đối tượng hơn trước khi ra mắt các sản phẩm và sáng kiến mới.
  • Phi vật chất hoá: khi xây dựng một cộng đồng phát triển, việc đưa ra các quyết định sẽ mang tính phi tập trung hơn.
  • Phi tiền tệ hoá: tất cả mọi hoạt động đều sẽ dẫn đến token WSB. Điều này có nghĩa là tất cả dApp và sản phẩm đều mang chiều hướng giảm nguồn cung hoặc tăng staking reward cho những WBS Holder.

Mặt khác, việc triển khai IDO trên NFTb nhằm mục đích xây dựng cộng đồng sớm và thưởng cho những người đầu tiên ủng hộ dự án, để hướng đến giai đoạn phát triển sau đó của dApp. Qua đó, các bản cập nhật thú vị hơn sẽ được đội ngũ WallStreetBets lên kế hoạch và chia sẻ rộng rãi hơn trong vài tuần tới. Và dự kiến, các ý tưởng này sẽ là mang đến những giá trị hữu dụng cho người dùng.

Cách tham gia IDO của WallStreetBets

Hiện tại, WallStreetBets vẫn chưa chính thức công bố về thời gian cụ thể sẽ mở đợt IDO trên NFTb. Dự kiến, thời gian IDO sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12, người tham gia được yêu cầu sẽ phải stake theo Tiered Model của NFTb.

Thông tin chi tiết về các hoạt động thú vị của dự án và cách triển khai IDO sẽ có trong bài viết tiếp theo.

Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Giới thiệu mô hình INO phân chia theo cấp bậc của NFTb để xem chi tiết về việc tham gia stake này.

Giới thiệu về WallStreetBets

Khởi nguồn từ phong trào WallStreetBets được nổ ra vì vấn đề dân chủ tài chính trên Reddit, WSB đã nhanh chóng lan rộng thành một hiện tượng toàn cầu. Theo đó, đội ngũ phát triển đã tạo ra một Decentralized Application (dApp – Ứng dụng Phi tập trung) để cung cấp cho cộng đồng một công cụ để họ có thể tự do ngôn luận và nêu lên ý kiến của riêng mình với tư cách là một trong các nhà đầu tư bán lẻ.

Cụ thể hơn, WallStreetBets dApp được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến Fee (chi phí) và Market Manipulation (Quản lý Thị trường) – thứ mà vốn chỉ mang lại lợi ích cho những tổ chức tài chính tập trung trong hơn 100 năm qua.

Apes. Together. Strong.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment