NFTb tích hợp vào Oasis Network – Phát triển chủ quyền kỹ thuật số

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Oasis Foundation. Thông qua lần hợp tác này, các dự án Metaverse trên Oasis sẽ có quyền truy cập vào các NFT chất lượng cao và các dự án khởi chạy trên Oasis với một bộ công cụ toàn diện.

Ban đầu, Emerald – paratime tương thích với EVM, sẽ được sử dụng để chạy NFTb. Emerald sẽ mang đến cho người dùng một mạng lưới với thông lượng cao (lên đến 1000 giao dịch/giây) và khả năng giao dịch tức thì cùng chi phí rẻ hơn 99% so với ETH.

Ý nghĩa của việc hợp tác đối với cộng đồng Oasis

Việc tích hợp NFTb vào Oasis Network sẽ giúp người dùng Oasis dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng có sẵn trên NFTb với hơn 750 creators đã được xác minh cùng hơn 5,000 NFT được chọn lựa kỹ lưỡng trên nền tảng.

Với lần hợp tác này, Oasis hy vọng người dùng sẽ có thể dễ dàng di chuyển các danh mục NFT của mình (nghệ thuật, trò chơi, âm nhạc,…) giữa các Metaverse trên NFTb. Sự kiện hợp tác của NFTb với Oasis được xây dựng dựa trên niềm tin rằng Oasis sẽ có đủ khả năng để bảo vệ các giá trị được tạo ra trong Metaverse. Khi tính riêng tư ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới Metaverse, thì cái bắt tay này sẽ giúp các creator có thể dễ dàng xây dựng các tính năng bảo mật cao nhất thông qua Oasis Network.

Tommy So, COO của NFTb cho biết – “Đầu năm nay NFTb là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép người dùng tiếp cận nhiều hơn với NFT cùng chi phí tiết kiệm. Chúng tôi mong muốn việc xây dựng trên Oasis sẽ mang lại những lợi ích tương tự với việc bổ sung Quyền riêng tư, điều này sẽ rất quan trọng khi chúng tôi giúp người dùng kết nối danh mục NFT của họ trong metaverse

Oasis là chuỗi đầu tiên mà NFTb đang mở rộng trong tầm nhìn đa chuỗi của họ. Điều này có nghĩa là các nghệ sĩ, nhà phát triển và dự án trên Oasis Network sẽ có thể sử dụng bộ sản phẩm của NFTb (Launchpad, DeFi Platform, NFT Marketplace và DEX) để khởi chạy các dự án của họ trên nền tảng NFTb, theo cách trực tiếp trên Oasis network.

Việc hợp tác giữa NFTb và Oasis còn đánh dấu lòng tin về những lợi ích mà công nghệ máy tính bảo mật mang lại cho NFT cũng như ngành sở hữu trí tuệ. Từ đó, tất cả các creator và nghệ sĩ, dù lớn hay nhỏ đều sẽ được cấp quyền tự do trong việc sở hữu sản phẩm làm từ chất xám của mình.

Tầm nhìn của Oasis – chủ quyền kỹ thuật số

NFTb là một đối tác cực kỳ tiềm năng trong việc đổi mới hoàn toàn trong lĩnh vực này. Các sản phẩm mới mà NFTb đang xây dựng bao gồm:

  • NFTb Stars – nền tảng đầy đủ dịch vụ giúp các fan hâm mộ NFT có thể lấy lại quyền sở hữu sản phẩm cho thần tượng của họ.
  • Các NFT chuỗi chéo tương thích hoàn toàn với tất cả các chuỗi dựa trên EVM (Ví dụ: Oasis, AVAX, FTM).
  • NFTb Music – Nền tảng NFT và DeFi chuyên sâu về âm nhạc.
  • NFTb Gaming – Nền tảng NFT và DeFi dành cho thị trường game.
  • NFTb Swap – DEX với IFO và khai thác thanh khoản đa tài sản.

Như đã nói, tầm nhìn của NFTb đối với vấn đề quyền sở hữu trong không gian Metaverse chính là thứ đã thu hút Oasis. Khi người dùng phát triển các hoạt động của họ trong Metaverse, họ sẽ cần các nền tảng chuỗi chéo như NFTb để loạt bỏ đi các bước giữa việc đưa NFT từ nơi này đến nơi khác.

Giới thiệu về Oasis

Oasis là một blockchain có thể mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư được xây dựng cho tài chính phi tập trung và nền kinh tế dữ liệu do người dùng sở hữu có trách nhiệm.

Kết hợp với thông lượng cao, phí gas thấp và kiến ​​trúc bảo vệ quyền riêng tư, Oasis Network có thể mở rộng DeFi – mở ra một thị trường tài chính mới. Các tính năng bảo mật của Oasis cũng có thể tạo ra một loại tài sản kỹ thuật số mới được gọi là Tokenized Data cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của họ và kiếm được phần thưởng khi staking.

Những tên tuổi quan trọng đã ủng hộ Oasis có thể kể đến như Andreessen Horowitz, Polychain và Binance Labs, và một số dự án đã được xây dựng trên mạng. Bên cạnh đó là hàng loạt đối tác bao gồm CryptoSafe Alliance, Binance, The BMW Group, Chainlink, Balancer và nhiều tên tuổi khác. Oasis là một trong số ba blockchain được đầu tư nhiều nhất và có một trong những mạng lưới nhà phát triển phát triển nhanh nhất trong ngành.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb hiện cung cấp:

  • Thị trường NFT đã được chọn lọc kỹ lưỡng dành riêng cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, game thủ và những người đam mê âm nhạc.
  • Một nền tảng DeFi cho phép các dự án truy cập vào tính năng staking cũng như yield farming.
  • Một NFT kép đầu tiên và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment