NFTb x Chimeras – Ra mắt các NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Chimeras – một tựa game free-to-play (miễn phí để chơi) theo cơ chế play-to-earn (chơi để kiếm tiền) trên điện thoại di động và tích hợp tính năng farming DeFi và NFT. 

Chimeras sẽ mang đến cơ hội yield farming DeFi và NFT gần như là vô hạn và quyền truy cập vào nhiều loại tài sản hữu ích và độc đáo khi người chơi tham gia vào game.

Chimeras là một thế giới rộng với các lãnh thổ được mở khóa thông qua NFT, các vật nuôi, sinh vật, những trận chiến và các sự kiện thú vị khác nhằm đáp ứng yêu cầu của các game thủ hiện đại.

Hợp tác và ra mắt

NFTb Launch là bệ phóng NFT đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi ra mắt NFT của họ trên BSC theo một cách công bằng cho tất cả mọi người.

Chimeras sẽ ra mắt một loạt NFT được săn đón nhiều trên NFTb vào đầu tháng 12. 

NFTb và Chimeras sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái gaming trên BSC. Trong tương lai, các NFT trên Chimeras sẽ có thể được giao dịch trên Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Chimeras 

Chimeras là một Metaverse giải trí đảm nhận vai trò giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp tiền mã hóa liên quan đến việc sử dụng và kết hợp NFT cũng như cơ chế farming vì lợi ích của người chơi.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment