NFTb xác nhận tham gia sự kiện Kỉ niệm 1 năm phát triển của BSC

NFTb là một trong 30 dự án BSC hàng đầu trong lĩnh vực Gaming, NFT và GameFi, xác nhận sẽ tham dự sự kiện kỉ niệm 1 năm Binance Smart Chain ra mắt, phát triển và trở thành giải pháp Layer 1 hàng đầu. 

Sự kiện dự kiến được diễn ra từ ngày 08/09 – 13/09 trên Dvision Metaverse.

Tham gia vào Virtual Event (Sự kiện thực tế ảo) để có cơ hội:

  • Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tốt nhất của NFTb tại gian hàng của họ .
  • Xem phiên hội thảo “Surge and Adoption of NFTs” để nghe COO của NFTb – Tommy So trình bày các quan điểm và nhận định của ông về thị trường.
  • Nhận token NFTB khi tham gia các sự kiện airdrop trong game.

Chi tiết sự kiện

  • Thời gian: Từ 08/09 – 13/09 (Thời gian cụ thể sẽ được cập nhật tại đây).
  • Truy cập trang web chính thức của sự kiện tại đây.
  • Địa điểm: Dvision Metaverse (Được mở từ 08/09).
  • Đăng kí trước tại đây.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment