MCity sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo MCity – một SocialFi metaverse được xây dựng trên BNB Chain và Polygon, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Sự kiện IDO và INO của MCity sẽ được tổ chức trên LaunchPad của NFTb. IDO dự kiến tổ chức vào lúc 6:00 PM, 18/07/2022 (giờ Việt Nam), và INO được tổ chức lúc 7:00 PM, ngày 22/07/2022 (giờ Việt Nam).

MCity – Nền tảng SocialFi metaverse xây dựng trên BNB Chain và Polygon

MCity được tạo ra để phá vỡ các rào cản địa lý và đưa người chơi từ khắp nơi trên thế giới gắn kết với nhau hơn trong nền tảng.

Ngoài bản chất kết nối xã hội, MCity cũng có một hệ thống tài chính bền vững, cho phép cả người chơi và nhà đầu tư tham gia để nhận lợi nhuận bằng cách tham gia vào các hoạt động hoặc đầu tư.

Hệ sinh thái MCity

Các hoạt động trong MCity mà người chơi có thể tham gia:

  • Houses: MCity được chia thành nhiều khu dân cư nhỏ hơn được gọi là Towns (thị trấn), nơi người chơi có thể mua và sở hữu NFTs. MCity giới thiệu người chơi các NFTs dưới dạng Houses (nhà). Người chơi có thể giao tiếp với nhau thông qua Houses trong MCity. Các thị trấn cũng được chia thành những nơi nhỏ hơn gọi là Zones (khu vực), mỗi khu vực sẽ có hạn chế về số lượng nhà.
  • Fashion: Người chơi có thể thể hiện cá tính và sở thích của mình thông qua hàng loạt lựa chọn thời trang. Những vật phẩm thời trang này không chỉ có thể giao dịch trong MCity, mà còn là vật phẩm NFTs. Do MCity hợp tác cùng với một số thương hiệu thời trang, người chơi có thể trang bị hoặc sở hữu những vật phẩm đó bên trong game.
  • Games: Người chơi có thể tham gia minigame bằng cách truy cập vào Entertainment Hub tại MCity Square. Entertainment Hub sẽ bao gồm nhiều câu lạc bộ nhỏ cung cấp đa dạng hoạt động cho người chơi như đua ngựa và câu cá.
  • Tournament Stadium: Stadium là nơi tổ chức các giải đấu để người chơi cạnh tranh với nhau.
  • Dating: MCity là nơi người chơi kết nối với nhau như gặp gỡ, nói chuyện và ăn uống.
  • Multimedia content: Nơi người chơi tạo các video ngắn, thông qua các hoạt động/ sự kiện bên trong hoặc ngoài MCity để tương tác và trao đổi trên các mạng xã hội.
  • Quảng cáo: Trong MCity, các thương hiệu có thể đặt quảng cáo trong quảng trường của game, hoặc khu phố bằng quảng cáo ngoài đời thực.
  • VR: Một trong những tính năng chính của Metaverse là VR, cho phép người chơi trải nghiệm thế giới thực và thế giới mới ngay tại nhà riêng của họ. Điều này góp phần sử dụng VR trong nhiều lĩnh vực khác nhau bằng cách kết nối mọi người trong Metaverse.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và MCity cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTS cho MCity sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về MCity

MCity là nền tảng SocialFi metaverse được xây dựng trên BNB Chain và Polygon, với mục tiêu kết nối cộng đồng và đưa ngành công nghiệp giải trí đến với Metaverse, thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Website
Telegram
Twitter
TikTok

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment