Drivez sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Drivez – một ứng Lifestyle Web 3.0, sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Drivez sẽ ra mắt hàng loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb lúc 8:00 PM, ngày 19/07/2022 và sự kiện IDO sẽ được tổ chức vào lúc 7:00 PM, 25/07/2022 (giờ Việt Nam).

Drivez – Ứng dụng lifestyle Web 3.0

Drivez là một ứng dụng Lifestyle Web 3.0 và NFT DAO đầu tiên kết hợp với GameFi và CommunityFi. Mục đích của Drivez là khiến cho các hoạt động làm việc hoặc đi học nhàm chán trở nên thú vị hơn nhờ vào cơ chế Play-to-Earn. Ngoài việc mang đến cho người dùng cơ hội kiếm lợi nhuận bằng cách lái xe, ứng dụng còn có mục tiêu chống lại ô nhiễm và trồng thêm cây mới trên khắp thế giới.

Tính năng chính

Drivez là ứng dụng kết hợp giữa GameFi và CommunityFi. CommunityFi là tầm nhìn dài hạn của Drivez. Ứng dụng muốn trao cho cộng đồng NFT DAO quyền quản trị và xây dựng một mạng xã hội cộng đồng trong tương lai – nơi mọi người có thể chung tay góp sức cho thế giới tốt đẹp hơn.

Một số tính năng của Drivez:

  • Vehicles: Có 6 loại xe trong Drivez, mỗi loại xe phù hợp với các loại di chuyển khác nhau. Người dùng nên chọn xe phù hợp với hoạt động di chuyển của mình để tối đa hóa thu nhập. Mỗi chiếc xe có 7 chỉ số khác nhau.
  • Độ hiếm của xe: Có 5 cấp bậc. Khi một chiếc xe vừa được Mirrored, thuộc tính của chúng sẽ được chọn ngẫu nhiên dựa theo độ hiếm của chúng.
  • Linh kiện xe: Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp các bộ phận của xe để tăng thuộc tính.
  • Boosters: Cách nhanh nhất và rẻ tiền nhất để tăng số liệu của xe. Có 4 booster trong mỗi xe. Booster khác với linh kiện ở chỗ chúng chỉ có hiệu lực trong 24 giờ. Do đó người dùng cần phải lên chiến lược phù hợp để có thể tối đa hóa lợi nhuận thu được.
  • Cơ chế Mirrored: Cơ chế dùng để mint một xe mới. Đây là cách mint rẻ hơn so với các dự án khác, và nó cũng giúp kiểm soát lạm phát của NFT. Mỗi ngày có 8 lần Mirrored (3 giờ mỗi lần). Người dùng muốn mint một chiếc xe mới phải tham gia những lần Mirrored này. Trong khoảng thời gian Mirrored (3 giờ), những chiếc xe sẽ được lock trong tab Mirroring. Cho dù có bao nhiêu người dùng tham gia những đợt Mirrored, xe sẽ được phân phối đều và xe Mirrored thành công sẽ được trao cho người dùng sau 7 ngày.
  • Land: Người dùng có thể thể xây dựng trạm xăng hoặc ga-ra xe trên đất của họ, và bắt đầu bán xăng hoặc sửa chữa xe cho người dùng khác.
  • Xếp hạng: Mọi hành động (hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, nâng cấp xe/ bộ phận xe, tham gia Mirrored,..) sẽ được tính và xếp hạng.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Drivez cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs cho Drivez sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Drivez

Drivez là một ứng dụng Lifestyle Web 3.0 và NFT DAO đầu tiên kết hợp với GameFi và CommunityFi. Mục đích của Drivez là khiến cho các hoạt động làm việc hoặc đi học nhàm chán trở nên thú vị hơn nhờ vào cơ chế Play-to-Earn.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment