LOTTRADE (LOT) sẽ hoàn thành IDO trên NFTb Launch

NFTb vừa thông báo LOTTRADE, nền tảng giải đấu trò chơi Universal NFT/ DEX/ CEX, đã chọn hoàn thành sự kiện IDO của mình trên NFTb Launch.

LOTTRADE— Nền tảng giải đấu trò chơi NFT/ DEX/ CEX toàn cầu

LOTTRADE là một nền tảng giải đấu do DAO quản lý dành cho các trader nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nền tảng này cho phép các trader cạnh tranh trong các giải đấu để giành phần thưởng.

Cấu trúc phân tán và phi tập trung của League được xây dựng trên Binance Smart Chain với mô hình multi-blockchain. Tuy nhiên, LOTTRADE hiện chỉ hỗ trợ trên BSC, Tron, Ethereum và sẽ mở rộng hơn trong tương lai.

Dự án sử dụng cách tiếp cận DeFi, với công nghệ smart contract (hợp đồng thông minh), cơ chế DAO và ví BSC non-custodial để đảm bảo sự phân quyền hoàn toàn và tính minh bạch của các giải đấu của họ. Điều này sẽ mở ra tiềm năng phát triển cho các trader xây dựng cộng đồng crypto thông qua portfolios (danh mục đầu tư) của họ.

$LOTT – token gốc của LOTTRADE, đảm nhiệm vai trò làm token tiện ích và token quản trị dự án theo tiêu chuẩn BEP-20. Mục đích chính của $LOTT là quản lý và điều hành nền tảng, cũng như thưởng cho người dùng và khuyến khích hoạt động của họ.

Hướng dẫn tham gia sự kiện IDO trên NFTb

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 11/2021. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb.

Thông tin chi tiết về cách thức IDO hoạt động trên NFTb sẽ được thông báo khi gần đến ngày sự kiện diễn ra.

Giới thiệu về LOTTRADE

LOTTRADE (LOT) – là một nền tảng trò chơi cross-exchange dành cho các trader. Tất cả các giải đấu đều dựa trên smart contract với hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn hóa và thiết kế độc đáo NFT có thể giao dịch.

Nền tảng dự kiến tổ chức thường xuyên các giải đấu được gọi là Professional League (Giải đấu chuyên nghiệp) và cung cấp bảng Xếp hạng toàn cầu về các trader hàng đầu thế giới. Ngoài ra còn có các Giải đấu Chính được tài trợ bởi LOTTRADE & Đối tác, cũng như các Giải đấu Tư nhân khi quyền truy cập và các quy định bị hạn chế bởi các bên thứ ba.

Website | Telegram | Twitter | Medium | Facebook

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Website | Telegram | Twitter | Medium | Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment