DragonKart gia nhập NFTb với tư cách là đối tác ra mắt mới nhất của một loạt NFT độc quyền

DragonKart, một game đua xe thể thao điện tử 3D được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với mô hình Free to Play và Play to Earn, đã ra thông báo sẽ hợp tác cùng NFTb.

Các nhân vật trong game được lấy từ bộ truyện Pikalong của họa sĩ nổi tiếng Việt Nam – Thăng Fly. Dự án nhằm mục đích kết nối các game thủ với công nghệ blockchain nhằm mang đến một thế giới hoàn toàn mới cho những người chơi truyền thống.

DragonKart hiện có 3 chế độ chơi: PvC, PvP và Giải đấu, cho phép người chơi tham gia vào các cuộc đua kịch tính cùng những người chơi khác hoặc bạn bè của mình. Tất cả người chơi đều nhận được phần thưởng khi chiến thắng trong các cuộc đua. Phần thưởng bao gồm $KART, nhân vật và vật phẩm dưới dạng NFT. Tất cả các NFT này đều có thể được giao dịch trên thị trường.

Mục đích của việc hợp tác

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và nhà sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Binance Smart Chain, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Thông qua NFTb Launch, NFTb và DragonKart có thể cùng nhau phát triển hệ sinh thái game online trên BSC. Trong tương lai, các NFT của DragonKart sẽ được giao dịch trên thị trường NFTb Gaming. 

Giới thiệu về DragonKart

Dragon Kart là game đua xe thể thao điện tử 3D được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với mô hình Free to Play và Play to Earn. Các nhân vật trong game được lấy từ bộ truyện Pikalong của họa sĩ nổi tiếng Việt Nam là Thăng Fly. Người chơi sẽ có cho mình một không gian trò chơi với mục đích giải trí, xả stress cũng như có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập khi chơi DragonKart. Game được ví von như một đấu trường “sinh tử” khi người chơi vừa phải kết hợp kỹ năng lái xe cộng với kỹ năng sử dụng nhân vật của chính mình.

Website | Telegram | Twitter | Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng dựa trên Binance nhằm mang lại cho người sáng tạo cơ hội tiếp cận DeFi với trải nghiệm người dùng tốt nhất dành cho mọi người và ở bất kỳ đâu. Nhiệm vụ của họ là giúp người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một NFT marketplace với phiên bản premium (cao cấp) – nơi người sáng tạo có thể tiếp cận người mua từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới cùng hệ thống đa chuỗi. Nền tảng DeFi cho phép người dùng có thể truy cập để tìm kiếm cơ hội yield farming và launchpad được tạo ra, giúp những người sáng tạo và dự án được tham gia hoặc nhận tài trợ trên chính các sáng tạo của họ.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment