Kyberdyne sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

Kyberdyne – nền tảng game Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) với thể loại Deck Building (game sưu tập thẻ bài và dùng những thẻ bài đó để chiến đấu) đầu tiên trên Metaverse, với cơ chế Rougelike (một nhánh phụ trong thể loại game nhập vai) do AAA xây dựng, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb. 

Kyberdyne – nền tảng game Play-to-Earn với thể loại Deck Building

KyberDyne sở hữu nhiều cơ chế chơi trò chơi chính khác nhau, chẳng hạn như Deck Building hoàn toàn dựa trên sự sáng tạo và kinh nghiệm của người chơi. Với lối chơi roguelike, Kyberdyne sẽ cho phép người chơi trải nghiệm nhiều cuộc mọi phiêu lưu và trận chiến trong game. 

Người chơi cũng có thể tham gia các game miễn phí để nhận NFT và token KBD. NFT trong Kyberdyne có thể được nâng cấp dựa trên kinh nghiệm của người chơi.

Đặc điểm nổi bật của Kyberdyne 

  • Thể loại game Deck Building đầu tiên dựa trên Metaverse: Kyberdyne được tạo ra bởi các phương tiện game Metaverse đầu tiên trên thế giới. Người chơi có thể hoạt động bằng một doppelganger (nhân vật) ảo của họ trong game. Kyberdyne sẽ dựa trên sự sáng tạo và trải nghiệm của người dùng. 
  • Trải nghiệm game hấp dẫn: Người chơi có thể thiết kế các chiến lược trước hoặc trong trận chiến bằng cách thu thập và sử dụng các kết hợp card (thẻ bài) khác nhau. Sự đa dạng và mới lạ của Kyberdyne cùng với cơ chế Rougelike sẽ cho phép mọi cuộc phiêu lưu và trận chiến trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn. 
  • Play-to-Earn: Kyberdyne sẽ cho phép người chơi tham gia miễn phí và kiếm được cả NFT và token KBD. NFT sẽ được nâng cấp từ card game và token KBD sẽ là năng lượng trong game. 
  • Dynamic NFT: Card trong Kyberdyne được tạo bằng thuật toán AI, vì vậy, mỗi card sẽ là duy nhất theo mặc định. Khi card đạt cấp độ 3 sao, chúng có thể được mint (đúc) thành các NFT độc đáo. Các NFT cũng sẽ được nâng cấp theo kinh nghiệm của card. Sau khi nâng cấp, các thuộc tính của card sẽ thay đổi và nó được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain. 

Thông tin về token KBD

Token KBD được sử dụng làm đơn vị năng lượng trong game. Năng lượng này được sử dụng để khám phá, nâng cấp, tổng hợp và lai tạo card.

Thông tin về IDO 

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào đầu năm 2022. Để tham gia IDO, người dùng cần phải stake trong Tiered Model của NFTb. Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau. 

INO cũng được dự kiến ra mắt vào 2022. 

Giới thiệu về Kyberdyne 

Kyberdyne là nền tảng game Deck Building (game sưu tập thẻ bài và dùng những thẻ bài đó để chiến đấu) với cơ chế Rougelike do AAA xây dựng.

Mục tiêu của Kyberdyne là xây dựng một game chất lượng cao trên blockchain. Trong đó, người chơi có thể tự thành lập team để chiến đấu và nhận những phần thưởng độc đáo.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment