DeMole x NFTb – Ra mắt các NFT độc quyền

Mới đây, NFTb vừa đưa ra thông báo hợp tác với DeMole, một trong những game NFT đầu tiên có định dạng thiết kế 3D và animation (hình ảnh động) được phát triển trên Binance Smart Chain. Các player có thể tham gia game này trên cả PC và mobile.

Bằng cách áp dụng các công nghệ thiết kế và dựng hình tiên tiến nhất, các artist (nghệ sĩ) của DeMole có thể sáng tạo những con quái vật độc đáo và tăng kỹ năng trong khi vẫn duy trì tính độc đáo của NFT.

Mục đích của việc hợp tác

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ, theo cách công bằng cho tất cả mọi người. 

DeMole sẽ ra mắt một loạt NFT khan hiếm này trên Launchpad của NFTb vào Đầu năm 2022.

NFTb và DeMole cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái Gaming thú vị trên BSC. Trong tương lai, NFT trong game DeMole cũng có thể thực hiện giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về DeMole

Demole là trò chơi RPG dựa trên NFT đầu tiên trên thế giới và hoạt động trên cơ sở Play-to-Earn. Các nhân vật của các người chơi sẽ đối đầu với nhau trong môi trường PvP và tập hợp nhiều cơ chế trò chơi phổ biến khác nhau trong các game triple-A, chẳng hạn như campaign stories (câu chuyện chiến dịch), resource creation (tạo tài nguyên), các đấu trường chiến đấu, nâng cấp cải tiến hơn, boss battle (đấu trùm), một item (vật phẩm) được vận hành bởi người chơi, marketplace và hơn thế nữa. 

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment