k-3 Kingdoms hoàn thành INO trên NFTb

K-3 Kingdoms – một tựa game Play & Earn – đã hoàn thành INO trên NFTb.

Sự kiện INO của K-3 Kingdoms diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 16/03/2022 (giờ Việt Nam).

K-3 Kingdoms – Một tựa game mô phỏng Play & Earn

Người chơi có thể trở thành quốc vương (vương chủ) trong thế giới K3K, phát triển lãnh thổ của riêng mình, sản xuất tài nguyên và kết hợp các đội của riêng mình bằng cách chiêu mộ các anh hùng. Dựa vào đó, bạn có thể tham gia vào hai chế độ chơi theo mùa, đó là cạnh tranh xếp hạng (PvP) và cạnh tranh sức mạnh (MMO), và tận hưởng các trận chiến trong hấp dẫn.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) thỏa đáng và đạt được sự chấp thuận hàng loạt, K3K đã áp dụng các công nghệ blockchain với những lợi thế khác biệt như FT, NFT và VRF cho game thông thường trên thiết bị di động mà bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Game hoàn toàn miễn phí để chơi (Free to Play), bạn có thể gặp được nhiều người dùng trên khắp thế giới và thiết lập một hệ thống tài chính. Đầu tư càng nhiều thời gian/ tài năng/ tài chính, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Tính năng chính

Sẽ có hai bộ sưu tập NFT là: Legend Hero và Land trong K3K.

  • Legend Hero NFT, là Genesis NFT của K3K, không chỉ được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của game, mà còn có khả năng mở rộng cho hoạt động kinh doanh thành viên của cộng đồng.
  • Land NFT được hưởng lợi hàng đầu từ các hoạt động kinh tế khác nhau xảy ra trong trò chơi K3K và khi số lượng người chơi tăng lên, bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động cao hơn.

Legend hero NFT

Những NFT K3K (được chọn) là 100 vị tướng nổi tiếng bật nhất trong Romance of the Three Kingdoms. Bằng cách tạo ra các hình minh họa một cơ thể và 15 phần cho mỗi nhân vật bằng thủ công một cách cẩn thận, dự án đã phân biệt chúng với 10,000 hình minh họa được tiêu chuẩn hóa theo cùng một hình dạng. Ngoài ra, bbằng cách biểu diễn nghệ thuật tổng quát trên mỗi trong số 100 người và chỉ phát hành 165 NFT cho mỗi nhân vật, K3K đã thiết kế tài sản NFT để có độ hiếm to lớn trong game.

Land NFT

Land NFT được thiết kế để cung cấp thu nhập thụ động cho những người tham gia dự án sớm và hoàn thành nền kinh tế tuần hoàn của K3K. Dựa trên 70 khu vực thực tế của Tam Quốc, Land NFT, được phát hành tổng cộng 2,000 NFT, trở thành cơ sở cho sự phát triển của người chơi trong trò chơi và chiến trường của cuộc chiến phe phái.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

K3K sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều trên MetaMarket của NFTb trong những tháng tới.

NFTb và K3K cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong K3L sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về K-3 Kingdoms (K3K)

K-3 Kingdoms (K3K) là một tựa game Blockchain Play & Earn thuộc thể loại SLG (game mô phỏng) dựa trên IP của Tam Quốc, là tác phẩm kinh điển của thiên niên kỷ phương Đông. Người chơi có thể trở thành quốc vương trong thế giới K3K, phát triển lãnh thổ của riêng mình, sản xuất tài nguyên và kết hợp các đội của riêng mình bằng cách chiêu mộ các anh hùng,

Dựa vào đó, bạn có thể tham gia vào hai chế độ chơi theo mùa, đó là cạnh tranh xếp hạng (PvP) và cạnh tranh sức mạnh (MMO), và tận hưởng các trận chiến với chiến lược gay cấn.

Website
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment