OpenOcean mở rộng sang NEAR Protocol

OpenOcean – Bộ công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, thông báo mở rộng sang NEAR Protocol. Động thái này phù hợp với tầm nhìn tương lai multichain của OpenOcean và củng cố mục tiêu cung cấp giải pháp giao dịch dễ dàng và một cửa cho người dùng Web3.

“Khi ngành công nghiệp ngày càng trở nên tinh vi, tầm quan trọng của các nền tảng như OpenOcean, tổng hợp thanh khoản trên các DEX, chuỗi khác nhau và thậm chí từ CeFi, sẽ tăng lên hơn nữa. Chúng tôi rất vui mừng về sự tích hợp với NEAR của OpenOcean, và mong muốn cải thiện trải nghiệm giao dịch cho cộng đồng NEAR và hơn thế nữa.”

Kendall Cole – Giám đốc Proximity.

“Tại OpenOcean, chúng tôi không ngừng khám phá những cơ hội mới để mở rộng lựa chọn của người dùng. Sự tích hợp với NEAR là một sự phát triển thú vị, vì nó cung cấp tốc độ thanh khoản, bảo mật và khả năng mở rộng vượt trội.”

Cindy Wu – Co-Founder OpenOcean

Bộ tổng hợp DEX cạnh tranh nhất trên NEAR Protocol

OpenOcean đã tích hợp các nguồn thanh khoản chính trên NEAR bao gồm – Ref Finance, Jumbo, Spin và Tonic. Kết hợp thuật toán bộ định tuyến của OpenOcean đi qua các DEX khác nhau, nó có thể cung cấp cho người dùng tỷ lệ swap tốt nhất. Nhằm tăng cường tính thanh khoản và phục vụ người dùng tốt hơn, OpenOcean sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều nguồn thanh khoản trên NEAR.

OpenOcean now expands to NEAR

Tại sao lại mở rộng sang NEAR?

NEAR Protocol là một blockchain Layer-1 sử dụng công nghệ dynamic sharding, Proof-of-Stake, carbon-neutral để đạt được khả năng sử dụng và khả năng mở rộng. NEAR kết hợp sức mạnh của cả PoS và sharding trong một công nghệ gọi là Nightshade, làm cho chuỗi có thể mở rộng vô hạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật và phân cấp. Token $NEAR được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và lưu trữ trên các giao thức hệ sinh thái NEAR. Giao thức NEAR sử dụng ngôn ngữ lập trình RUST, có hiệu suất được cải thiện thông qua việc giảm lỗi bộ nhớ và lưu trữ blockchain thấp hơn.

NEAR cung cấp khả năng tương tác cross-chain thông qua Rainbow Bridge và giải pháp Layer-2 được gọi là Aurora (đã tích hợp trên OpenOcean). Người dùng có thể kết nối token và tài sản ERC-20 từ blockchain Ethereum với NEAR Protocol, cho phép họ truy cập vào thông lượng cao hơn và phí giao dịch thấp hơn.

Cách để bắt đầu với NEAR

Bắt đầu với NEAR thật dễ dàng. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn có ví hỗ trợ NEAR, chẳng hạn như NEAR Wallet hoặc MyNEARWallet. Sau đó, kết nối ví của bạn với nền tảng OpenOcean. Vậy là bạn đã sẵn sàng giao dịch.

Nếu bạn không phải là người dùng NEAR, bạn có thể thêm token $NEAR làm phí gas vào ví của mình, và bắt đầu bắc cầu tài sản bằng Rainbow Bridge, Multichain,… để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao tài sản tiền mã hoá giữa nhiều chain (chuỗi). Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên NEAR, hãy đọc hướng dẫn trong tài liệu của OpenOcean.

API/SDK/Widget của OpenOcean hiện đã có trên NEAR!

API và SDK OpenOcean hiện được hỗ trợ trên 20 blockchain nhờ vào việc bổ sung NEAR!

OpenOcean API v3.0 là một API dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc dự án cần các chức năng không giám sát như báo giá, swap token, chuyển khoản và theo dõi giá. Sau khi được thêm vào, tiện ích OpenOcean có thể giới thiệu các nền tảng có kích thước bất kỳ cho toàn bộ bể thanh khoản sâu một cách dễ dàng.

OpenOcean cung cấp các hướng dẫn API và SDK chi tiết để hỗ trợ quá trình tích hợp và team kỹ thuật của dự án rất sẵn lòng trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến tích hợp. Liên hệ với OpenOcean qua Discord hoặc Telegram.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX với khả năng tiếp cận rộng, và là một trình tổng hợp swap cross-chain, nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. OpenOcean cung cấp bộ công cụ trên 20 network và 270+ nguồn thanh khoản độc đáo. Nền tảng đang xây dựng các công cụ cho hiện tại và cho tương lai, mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment