Jot Art sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Jot Art – một metaverse cross-chain được xây dựng để chơi, tạo, sở hữu và kiếm lợi nhuận, sẽ hoàn thành INO trên NFTb.

Sự kiện INO của Jot Art sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 06/10/2022 (giờ Việt Nam).

Jot Art – Metaverse Cross-chain

Jot Art là metaverse của Litphosphere, nó sẽ cung cấp một hệ sinh thái cho mọi người để tạo ra những trải nghiệm ảo tuyệt vời, phân tán với các nền kinh tế thuộc sở hữu cộng đồng và người chơi.

Game đầu tiên của Jot Art là loạt game Finesse RPG. Finesse hiện có tính năng sau:

  • Shadow Warriors
  • The Kingdom

Series Finesse có cơ chế Play to Earn giúp người chơi có thể kiếm được lợi nhuận sau khi giành chiến thắng trong những trận chiến.

Tính năng chính

Sẽ có nhiều trải nghiệm game đa dạng cho Jot Art. Hầu hết game sẽ là những trận chiến PvP của những người chơi cạnh tranh với nhau bằng chiến lược và chiến thuật phức tạp để đạt được thứ hạng cao hoặc được thưởng các tài nguyên hiếm. Người chơi cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ, đánh boss hoặc mở khóa những giai thoại trong game.

Các mục trong metaverse của Jot Art sẽ được biểu thị dưới dạng NFT. Khi nhiều game được phát hành, các nhân vật trong metaverse của Jot Art sẽ có thể dùng để kiếm lợi nhuận, stake hoặc bán tất cả các nhân vật/ vật phẩm thuộc sở hữu của người chơi.

Ba giao thức blockchain khác nhau sẽ được tích hợp vào stack game của Jot Art:

  • ERC-20, BEP20 và LEP100 cho $JOT
  • ERC-1155, ERC-721, BEP721 và LEP100 để lưu trữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và Jot Art cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong Jot Art sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Jot Art

Metaverse của Jot Art có nền kinh tế thuộc sở hữu của người chơi – nơi người chơi có thể sở hữu, mua, bán và giao dịch tài nguyên mà họ kiếm được thông qua các trò chơi và đóng góp cho hệ sinh thái. Trung thành với sứ mệnh của Lithosphere về khả năng tương tác trên tất cả các blockchain hiện có, Jot metaverse hỗ trợ NFT từ XRPL và Binance Smart Chain (BSC). Trong tương lai, Jot Art sẽ triển khai hỗ trợ cho các chain bổ sung được sử dụng trong cùng một trò chơi sau khi mainnet Lithosphere ra mắt.

Webstie
Telegram
Twitter
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment