Hướng dẫn stake dQUICK để tạo lãi suất kép với Dragon’s Syrup

Vào tháng 4 năm nay, DEX QuickSWap đã giới thiệu chương trình Staking QUICK và dQUICK. Nếu bạn chưa biết về cách stake single asset (tài sản đơn lẻ) cho token gốc QUICK, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Khi đã hiểu hơn về cách stake QUICK và dQUICK là gì, bạn sẽ dễ dàng hiểu được tính năng mới của QuickSwap – Pool Dragon’s Syrup.

Sau khi stake token vào Dragon’s Lair để nhận dQUICK, người dùng có thể tiếp tục stake dQUICK trong pool Dragon’s Syrup để tạo lãi suất kép. Nói đơn giản hơn, Pool Dragon’s Syrup là nơi stake các dQUICK để kiếm token từ các dự án được giao dịch trên QuickSwap. Người dùng cũng có thể stake tất cả dQUICK mà không sợ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà họ đã kiếm được từ stake hiện có.

Lưu ý rằng QuickSwap không thực hiện thẩm định đối với các token mà họ đang phân phối miễn phí. Bởi vì QuickSwap là một DEX, không phải là một thực thể kiểm soát. Hơn nữa, vì những token này đang được tích lũy mà không có rủi ro đối với các staker QUICK. Vì thế không có lý do gì để giới hạn những người có thể và không thể phân phối token.

Và hãy nhớ rằng tất cả người dùng có trách nhiệm thực hiện “do your own research” trước khi đưa ra quyết định.

Dragon’s Syrup: Cách thức mới để gia tăng lợi nhuận trên QuickSwap

Dragon’s Syrup cho phép QUICK stakers tạo ra lợi nhuận cao hơn với những gì họ đã kiếm được từ việc stake vào Dragon’s Lair, bằng cách phân phối token cho những người stake dQUICK trong Dragons’ Syrup.

  • Cung cấp tính thanh khoản trong tab “Pool” – Điều này giúp bạn kiếm được phí giao dịch bằng các token mà bạn đã cung cấp.
  • Deposit LP tokens từ bước 1 bằng cách sử dụng tab “Farm -> LP Mining” để kiếm QUICK.
  • Stake QUICK của bạn trong Dragon’s Lair trên cùng một tab “Farms -> LP Mining” để nhận được dQUICK – Điều này giúp bạn được chia sẻ TẤT CẢ phí giao dịch mà QuickSwap tạo ra.

NEW: Dragon’s Syrup Pools – Stake dQUICK để kiếm token từ các dự án được giao dịch trên QuickSwap trong tab “Farms -> Dragon’s Syrup”. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện này ở phần tiếp theo của bài viết. 

Vậy các dự án cung cấp token trên QuickSwap sẽ nhận được gì?

Các token đã chọn tham gia vào Dragon’s Syrup sẽ nhận được thêm phần thưởng QUICK trong chương trình khai thác thanh khoản của QuickSwap. Vì QuickSwap có một cộng đồng tích cực và đang phát triển nên các dự án cung cấp token cho các pool Dragon’s Syrup sẽ nhận được thêm lợi ích khi tiếp xúc với một trong những cộng đồng gắn bó nhất trên Polygon.

Ngoài ra, các nhà cung cấp Dragon’s Syrup cũng sẽ được đưa vào whitelist của các token mặc định trên QuickSwap, điều này sẽ giúp họ tăng khả năng hiển thị và quảng bá cá nhân.

Việc thêm các pool của Dragon’s Syrup mang lại cho nhiều tiện ích QUICK và dQUICK hơn. Hiện tại, các tiện ích của QUICK bao gồm: quản trị, khai thác thanh khoản và staking. Với các pool Dragon’s Syrup mới, người nắm giữ dQUICK cũng có thể sử dụng QUICK đã stake để tạo nhiều phần thưởng hơn nữa mà không gặp quá nhiều rủi ro. Điều này sẽ cung cấp một nguồn thu nhập thụ động bổ sung cho những người dùng của DEX.

Có thể chọn những pool nào? 

Trong vòng đầu tiên của pool Dragon’s Syrup, QuickSwap sẽ phân phối hơn $1M phần thưởng từ 10 dự án. Hãy cùng tìm hiểu một chút về từng dự án.

1. ADDY

3,570 token trong 60 ngày (khoảng $100K) 

Adamant là công cụ tối ưu hóa lợi nhuận đầu tiên và lớn nhất trên Polygon với hơn $160M TVL và hơn 150 vault. Adamant cung cấp cho người dùng một giải pháp dễ dàng và an toàn để tự động ghép token và tối đa hóa lợi nhuận của họ. Người dùng cũng có thể stake và lock token ADDY để nhận WMATIC như một phần của việc chia sẻ phí.

2. FEAR

69,420 token trong 60 ngày (khoảng $100K)

Fear là một hệ sinh thái blockchain dành cho các trò chơi kinh dị thú vị được cung cấp bởi tính năng play to earn và NFT. Fear dùng công nghệ của mình để tạo ra các trò chơi phổ biến hiện có thông qua LaunchPad của QuickSwap.

NFT đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái này bằng cách kiểm soát nội dung và luồng game thủ cho phép các cổng thâm nhập độc quyền vào các khía cạnh độc đáo của trò chơi. Cơ chế cổng thông tin này sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới thông qua việc ra mắt một thị trường NFT đầu tiên thuộc loại này.

3. ADS

129,000 token trong 60 ngày (khoảng $200K)

Adshares là thị trường phi tập trung 100% đầu tiên cho quảng cáo có lập trình, cũng là một trong những dự án dựa trên blockchain tiên tiến nhất trên thị trường quảng cáo.

Adshares đặt mục tiêu chiếm thị phần đáng kể trong thị trường trị giá €1T vào năm 2025.

Adshares Network dựa trên blockchain riêng và duy nhất (Enterprise Service Chain – ESC blockchain) để kết nối nhà xuất bản và nhà quảng cáo, cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tiếp.

Với việc kết hợp với một số tính năng độc đáo, Adshares có nhiều lợi thế hơn so với các mạng quảng cáo tiền điện tử và chính thống như Google Ads, Coinzilla, CoinTraffic, PropellerAds, Adsterra hoặc Mellow Ads.

Mục tiêu của Adshares là xử lý các khoản thanh toán quảng cáo trên toàn thế giới bằng cách sử dụng tiền điện tử $ADS.

4. DinoX

288,000 token trong 60 ngày (khoảng $200K)

DinoX là một trò chơi chiến đấu và chiến lược trong môi trường sandbox. Một thể loại gameplay kết hợp với chủ đề khủng long được người hâm mộ yêu thích. Người chơi xây dựng vương quốc khủng long, tập hợp tài nguyên để mở rộng, xây dựng các kỹ năng chiến đấu để chiếm đóng những người khác. Do những lợi ích của metaverse, giữ lại quyền sở hữu thực sự của trò chơi.

5. START

7,000 token trong 60 ngày (khoảng $50K) 

Starter.xyz là một mạng lưới nhà đầu tư, launchpad IDO hàng đầu cho Polygon. Với hơn $20M vốn huy động được cho hơn 30 dự án xây dựng độc quyền trên công nghệ digital ledger (sổ cái kỹ thuật số), Starter giúp kết nối các nhà phát minh với các nhà đầu tư để tạo ra một tương lai mới.

6. IoTeX

1,000,000 token trong 60 ngày (khoảng $100K)

Được thành lập vào năm 2017, IoTeX là một blockchain tương thích với EVM để trao quyền cho Internet of Trusted Things. Nền tảng IoTeX kết hợp những đổi mới trong blockchain, danh tính phi tập trung, dữ liệu thế giới thực và phần cứng an toàn để lần đầu tiên đưa dữ liệu có thể xác minh từ thế giới vật chất vào blockchain Dapps. Bằng cách kết nối thế giới vật chất và kỹ thuật số, IoTeX đang tạo ra một trường hợp sử dụng hoàn toàn mới, nơi người dùng có thể kiếm được tài sản kỹ thuật số dựa trên dữ liệu và hành động trong thế giới thực của họ.

7. Relay

30,000 token trong 60 ngày (khoảng $100K)

RelayChain cho phép chuyển token cross-chain nhanh chóng và an toàn giữa các blockchain hàng đầu thế giới. Nền tảng này cung cấp Bridging như một dịch vụ (BaaS) cho các dApps – đối tác muốn mở rộng dấu ấn của họ ra ngoài một chuỗi duy nhất. RelayChain hiện hỗ trợ kết nối giữa bất kỳ sự kết hợp nào của Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Avalanche và Huobi ECO Chain. Nhiều mạng khác sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Một tính năng độc đáo của RelayChain là các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được thưởng bằng các token gas gốc của chuỗi nơi họ cung cấp tính thanh khoản.

8. REVV

1,009,000 token REVV trong vòng 60 ngày (khoảng $ 200K) 

REVV là token tiện ích của metaverse REVV Motorsport, và được sử dụng trên các trò chơi blockchain F1® Delta Time, MotoGP ™ Ignition, Formula E: High Voltage và REVV Racing. Trong một hệ sinh thái cross-chain, tất cả các tựa game đều tận dụng NFT, sử dụng REVV làm token mua hàng chính và điểm truy cập cho các trải nghiệm chơi trò chơi Play-to-Earn này.

9. YAMP

840,000 token trong 90 ngày (khoảng $50K)

yamp.finance là một nền tảng cho vay tiền điện tử tự động dành cho người dùng Polygon và BSC.

Nó cung cấp những lợi ích đầu tiên cho cả người cho vay và người đi vay.

Đây là nền tảng đầu tiên và duy nhất được thiết kế để sử dụng token LP làm tài sản thế chấp cho việc cho vay tự động trên 4 blockchain khác nhau. Điều này hầu như loại bỏ rủi ro về khoản lỗ tạm thời đối với các nhà cung cấp thanh khoản.

Đối với người đi vay, Yamp là giao thức DeFi duy nhất có thể cho phép đòn bẩy gấp 10 lần hoặc cao hơn 4 blockchain trên các vị trí đã vay với rủi ro thanh lý thấp hơn nhiều.

10. LoserChick (CHICK và EGG)

200,000 CHICK trong 60 ngày (khoảng $100K)

LoserChick là một dự án game web 3 được sản xuất bởi Emoji DAO. Nó tích hợp Claw Crane Machine, DeFi và NFT farm, nơi người chơi không chỉ có thể chơi game mà còn có thể tận dụng các dịch vụ tài chính khác nhau để kiếm tiền.

Cách thức stake $dQUICK

Từ Giao diện QuickSwap, di chuyển chuột vào tab “Farm”. Sau đó, click chọn “Dragon’s Syrup”.

Nguồn: QuickSwap

Chọn các tài sản có sẵn để stake dQUICK và chọn (các) pool bạn muốn farm. Sau đó click chọn “Deposit”.

Nguồn: QuickSwap

Nhập số lượng token dQUICK mà bạn muốn stake để kiếm phần thưởng Syrup. Sau đó, click vào “Approve”.

Sau khi giao dịch được xác nhận, click chọn “Deposit” để hoàn thành.

Nguồn: QuickSwap

Lúc này, bạn sẽ thấy $dQUICK của mình đã được deposit trên page Dragon’s Syrup. Click vào “Deposit” lần nữa để chắc chắn $dQuick của bạn sẽ được gửi vào pool stake.

Nguồn: QuickSwap

Vậy là bạn đã kiếm được lợi nhuận kép từ lần đầu tiên stake $QUICK. Sau đó từ việc staking này bạn có thể nhận thêm các token đã chọn ban đầu.

Hãy theo dõi các kênh MXH của Quickswap để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác tại

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment