Hướng dẫn mua $NFTB trên PancakeSwap bằng ví MetaMask

NFTb – một nền tảng kết hợp giữa sức mạnh của thị trường DeFi với tiềm năng của NFT. Đây vừa là một NFT Marketplace, vừa là nơi cung cấp các chức năng tạo NFT trên Binance Smart Chain, giúp kết nối các digital artist (nghệ sĩ kỹ thuật số) với các nhà sưu tập và những khách hàng đặc biệt khác. Với việc liên tục tạo được các cơn sốt thị trường, nền tảng NFTb đã trở thành một nơi mà nhiều người dùng muốn tham gia nhất. 

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể mua được $NFTb trên PancakeSwap bằng ví MetaMask một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng ví MetaMask, hãy xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ví MetaMask nhé!

Bước 1. Đăng nhập tài khoản MetaMask của bạn.

Bước 2. Truy cập trang web PancakeSwaphttps://pancakeswap.finance/

Bước 3. Click vào “Connect Wallet” để kết nối với ví của bạn.

Bước 4. Click chọn ví MetaMask trong pop-up được hiện ra.

Bước 5. Sau khi kết nối ví thành công, chọn vào mục “Trade” ở danh sách tùy chọn bên trái, rồi click chọn vào phần “Exchange”.

Bước 6. Chọn đơn vị coin muốn chuyển ở khung “From”, trong trường hợp này là BNB

Bước 7. Tại khung “To” chọn một đơn vị coin sẽ mua, trong trường hợp này là NFTB.

Lưu ý: Nên chọn thêm đơn vị coin bằng cách sao chép địa chỉ Smart Contract, thay vì chọn từ danh sách có sẵn để tránh nhầm lẫn.

Smart Contract chính thức của NFTb: 0xde3dbbe30cfa9f437b293294d1fd64b26045c71a

https://bscscan.com/address/0xde3dbbe30cfa9f437b293294d1fd64b26045c71a

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua coin bằng tài khoản đang sử dụng, sau khi nhập địa chỉ hợp đồng, hệ thống sẽ tự động hiển thị NFTB cùng biểu tượng của đồng coin này. Click vào “Import” để nhập.

Hệ thống sẽ hiển thị một thông báo cảnh bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo BEP-20 token trong BSC, nên hãy đảm bảo token hiển thị trùng khớp với Smart Contract. Click vào “Import” một lần nữa để nhập NFTB.

Hãy nhớ giữ một lượng BNB trong địa chỉ BEP-20 (BSC) đủ để có thể thực hiện thanh toán phí giao dịch.

Bước 8. Cài đặt “Slippage Tolerance”.

Splippage Tolerance là khả năng chịu trượt giá, đây là một hành động thiết lập hạn mức “biến động giá” cho lượng tài sản mà người dùng có thể chấp nhận và được hiển thị dưới dạng tỷ lệ phần trăm trên tổng giá trị chuyển đổi. Nói cách khác, nếu mức giá tăng/giảm vượt qua mức được đặt, thì hoạt động giao dịch sẽ dừng lại.

Lưu ý: Splippage Tolerance tuỳ thuộc vào tiêu chí của mỗi người, bạn hoàn toàn có thể chọn tỷ lệ nào mà bản thân cảm thấy tự tin nhất. Thông thường, 0,1% là mức thiết lập tỷ lệ thấp nhất mà hệ thống cung cấp và người dùng thường sẽ đặt ở mức 0,5%.

Thiết lập Splippage tolerance như sau:

a. Click vào biểu tượng cài đặt như hình.

b. Chọn phần trăm Splippage tolerance. Trong trường hợp này là 0,1%.

c. Xác nhận rằng phần trăm Splippage tolerance được hiển thị bên dưới phần Price.

Bước 9. Nhập số lượng Token muốn mua.

Ở bước này, bạn có thể chọn 1 trong 2 nơi để nhập số lượng token tại khung From/To tương ứng. Hệ thống sẽ tự động tính lượng token sau khi chuyển đổi theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Bước 10. Click vào “Swap” để tiến hành giao dịch.

Bước 11. Click chọn “Confirm Swap”, để xác nhận giao dịch swap sau khi kiểm tra chính xác các thông tin giao dịch.

Bước 12. Tại giao diện ví MetaMask, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác thực với các chi tiết của giao dịch. Click chọn “Confirm”.

Bước 13. Sau khi hoàn tất, giao diện Pancake sẽ hiển thị xác nhận giao dịch đã được thực hiện thành công

Nếu muốn kiểm tra chi tiết, click vào View on BscScan để hiển thị các thông tin về giao dịch đã thực hiện.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment