Hướng dẫn chuyển AXS từ Binance sang ví Ronin

Axie Infinity và token AXS là gì?

Axie Infinity là một tựa game blockchain từng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi có tổng giá trị vốn hóa vượt mốc 1 tỷ USD và được lấy cảm hứng từ loạt game nổi tiếng Pokemon. Đặc biệt, đây là một tựa game do người Việt phát triển. Đến này, con số vốn hoá của dự án đã tăng lên đến hơn 8 tỷ USD.

Axie Infinity thu hút người dùng bởi lối chơi mở, linh hoạt, cho phép người chơi thu thập các vật nuôi kỹ thuật số khác nhau được gọi là Axie. Những sinh vật dễ thương này có để được nuôi, chiến đấu và giao dịch trong hệ sinh thái Axie.

Trong đó, Axie Infinity sử dụng token AXS với mục đích governance (quản trị), staking và payment (thanh toán).

Tham khảo bài viết Axie Infinity (AXS) là gì? để có cái nhìn tổng quát hơn về tựa game đứng đầu trong ngành công nghiệp Game NFT.

Ví Ronin là gì?

Ronin Wallet (ví Ronin) là ví tiền mã hóa hoạt động trên Ronin Network. Là một sidechain của hệ sinh thái Axie Infinity, Ronin Network cho phép thực hiện các giao dịch với tốc độ gần như tức thì và hầu như miễn phí.

Tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng ví Ronin nếu bạn chưa rõ thao tác cài đặt ví.

Hướng dẫn chuyển AXS từ sàn Binance sang ví Ronin

Bước 1: Để withdraw (rút) AXS từ sàn Binance về ví Ronin, hãy đăng nhập vào trang chủ sàn Binance -> chọn Wallet -> Fiat and Spot (như ảnh) hoặc truy cập vào link sau: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/main 

Bước 2: Tìm AXS. Sau đó, click chọn “Withdraw” (rút).

Bước 3: Sao chép và dán địa chỉ ví Ronin của bạn. Khi chọn mạng lưới Ronin, hãy chuyển đầu “ronin:” sang “0x“, địa chí ví mới hợp lệ.

Bước 4: Nhập số lượng token muốn chuyển, tối thiểu là 0.2 AXS. Sau đó click chọn “Withdraw“.

Bước 6: Click chọn “Continue“.

Bước 7: Chọn “Get code” để nhận mã xác minh tại địa chỉ email và số điện thoại tương ứng. Sau đó, nhập mã 6 chữ số tương ứng ở các mục E-mail verification code (mã xác minh email), Phone verification code (mã xác minh điện thoại) và nhập thêm Authenticator Code (mã xác thực) tương ứng. Sau đó click chọn “Submit” (gửi).

Dưới đây là video hướng dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Lời kết

Trên đây là cơ bản hướng dẫn về cách chuyển token AXS từ sàn Binance sang trực tiếp ví Ronin. 

Hy vọng bài viết giúp bạn có thể thực hiện tác vụ dễ dàng hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc có thắc mắc nào khác, hãy bình luận lại bên dưới hoặc tham gia vào cộng đồng của Bitcoincuatoi để được hỗ trợ nhé!

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment