Hero Arena x NFTb – Ra mắt các NFT độc quyền

NFTb vừa thông báo về việc hợp tác với Hero Arena – một tựa game RPG (game nhập vai) Metaverse, được lấy cảm hứng từ DOTA và xây dựng trên Binance Smart Chain và Polygon. Người chơi có thể tham gia vào game và kiếm token dựa vào kỹ năng cũng như chiến thuật của mình. 

Trong thế giới của Hero Arena, người chơi sẽ chọn lựa và huấn luyện các hero (anh hùng) của mình để chiến đấu với những người chơi khác. Có 3 hệ nhân vật với những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi có thể nâng cấp và trang bị các vật phẩm NFT để hero của mình mạnh hơn. 

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là một NFT Launchpad đầu tiên được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ, theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

Sau khi ra mắt thành công trên Binance NFT, Hero Arena sẽ tung ra một loạt NFT được săn đón nhiều trên bệ phóng của NFTb vào đầu năm 2022. 

NFTb và Hero Arena cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái Gaming trên BSC. Trong tương lai, các NFT trong Hero Arena cũng có thể được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb. 

Giới thiệu về Hero Arena 

Hero Arena là một tựa game nhập vai Metaverse, xây dựng trên công nghệ blockchain và được cảm hứng từ game Dota2. Game sẽ mô phỏng thế giới của tương lai với 5 phe phái khác nhau, mỗi phe đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng để chiến đấu và kiếm lợi nhuận trong thế giới của Hero Arena.

Giới thiệu về NFTb 

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital. Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment