GT-Protocol sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo GT-Protocol – một giao thức quản lý các pool DeFi và các giao dịch sao chép phi tập trung trên nền tảng DEX và CEX, đã quyết định sẽ hoàn thành IDO trên NFTb. 

GT-Protocol – một giao thức quản lý các pool DeFi và sao chép các giao dịch phi tập trung trên nền tảng DEX

GT-protocol (GTP) là một giải pháp phi tập trung, minh bạch và an toàn. Giao thức này cho phép các tổ chức hoặc cá nhân tạo các DeFi smart contract pool để gây guỹ và quản lý thanh khoản trên thị trường DeFi dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận. 

Điểm nổi bật của GT-Protocol 

 • Dự án đã là đối tác chính thức của Binance
 • MVP (sản phẩm khả dụng tối thiểu) đã được ra mắt và có hơn 25,000 người dùng đã đăng ký 
 • Người dùng đã kiếm được 285% – 2714% APY 
 • MVP là một nền tảng giao dịch sao chép CEX có tên là Jet-Bot. Đây là một phần của hệ sinh thái GTP cùng với hệ thống quản lý pool DeFi và giao dịch sao chép DEX 
 • Token GTP là token gốc của GT-Protocol và tiện ích của nó sẽ được hỗ trợ trong cả CeFi và sản phẩm DeFi GTP. Các tiện ích token sẽ có sẵn sau TGE. 

Các tính năng của GT-Protocol

 • Bảo mật hợp đồng thông minh: Tất cả các pool sẽ được bảo mật bằng hợp đồng thông minh DeFi. 
 • Hỗ trợ CrossWallet và MetaMask: Người dùng có thể tham gia vào các pool thông qua kết nối MetaMask với ứng dụng front-end dựa trên giao diện người dùng. 
 • Hoàn toàn minh bạch: Người dùng có thể chọn một pool và gửi USDT đến hợp đồng thông minh để theo dõi lợi nhuận của giao dịch pool thông qua các thông báo Telegram. 
 • Tính năng NFT-passport: Người dùng tham gia pool sẽ nhận được một NFT-key (khóa NFT). NFT-key được sử dụng để mở khóa khoản tiền gửi và rút nó khỏi hợp đồng thông minh. 
 • Rút tiền mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể yêu cầu rút tiền đã gửi và số tiền lợi nhuận kiếm được. 
 • Tiền hoa hồng chia sẻ lợi nhuận: Hợp đồng thông minh sẽ tính phí người dùng 5% đến 10% từ số tiền lợi nhuận mà họ kiếm được bằng cách cung cấp thanh khoản của họ cho một pool.

Hướng dẫn tham gia IDO 

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 1 năm 2022. Để tham gia IDO, người dùng cần phải stake vào Tiered Model của NFTb

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau. 

Giới thiệu về GT-Protocol 

GTP là một giao thức quản lý các pool DeFi và các giao dịch sao chép phi tập trung trên nền tảng DEX và CEX. Người dùng tham gia GT-Protocol có thể tăng thu nhập bằng cách sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận. Nền tảng này có xếp hạng P&L trên chuỗi của các nhà giao dịch và các tùy chọn giao dịch sao chép thông qua các hợp đồng thông minh. Giao thức này bao gồm tất cả các thuộc tính của sản phẩm DeFi như tính minh bạch, an toàn, quyền riêng tư và giao thức quản trị phi tập trung.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment