Giới thiệu về nghệ sĩ NFT Agustin Rudegar

Agustin Rudegar là một trong những nghệ sĩ NFTb Marketplace thành công nhất, với hơn 235 NFT độc đáo được tạo ra, và 190 NFT dã được bán. Rudegar là nghệ sĩ NFT đầu tiên trên NFTb mint bộ sưu tập sắp tới của anh ấy trên Polygon.

Agustin Rudegar tặng NFT đầu tiên của mình cho Giáo hoàng Francis.
Anh đã tham gia chương trình Aula Abierta Aula Abierta do Quỹ Vatican, Scholas Occurrentes lãnh đạo. Chủ đề cho NFT đầu tiên của Agustin là xung quanh việc đưa các công nghệ mới vào giáo dục và làm thế nào mà blockchain có thể giúp tạo ra một sự thay đổi tích cực trong các nền kinh tế mới nổi.

Hành trình của Agustin bắt đầu với niềm đam mê vẽ và mong muốn tạo ra một cái gì đó mới và sáng tạo. Sau khi nghiên cứu bản vẽ học thuật và thử nghiệm các loại mực acrylic và nhựa acrylic lỏng, Rudegar đã phát triển ba loạt nghệ thuật bao gồm Nuture, Universe và Soul. Cảm hứng của Agustin đến từ thiên nhiên và hoạt động thường ngày, anh cố gắng tái tạo sự ngẫu nhiên do thiên nhiên tác động.

Khi Agustin tham gia nhiều hơn vào công nghệ blockchain, cách tiếp cận nghệ thuật của anh đã thay đổi, kết hợp các khía cạnh mới và cách mạng hóa góc nhìn nghệ thuật của bản thân. Sự thay đổi của Agustin với tư cách là một nghệ sĩ độc bản, bị ảnh hưởng bởi bối cảnh nhưng cũng một phần bởi chính bản thân anh. Agustin ta tin rằng yếu tố cơ bản để đạt được thành công như một nghệ sĩ NFT là tham gia vào các bộ sưu tập của anh và cộng đồng phía sau.

Cách tiếp cận sáng tạo của Agustin, đối với nghệ thuật NFT liên quan đến việc sử dụng các loại nhựa epoxy và mực acrylic lỏng trong khi tập trung vào dòng chảy của thiên nhiên và hoạt động thường ngày của chúng ta. Phong cách của anh được pha trộn và thay đổi theo thời gian, tập trung vào việc hợp nhất các lĩnh vực của nghệ thuật thực tế và trừu tượng.

Arcania – Câu chuyện chưa kể về cuộc đấu tranh quyền lực

Bộ sưu tập tiếp theo của Rudegar, Arcania, sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo, tìm cách tạo ra một khối lượng lớn công việc với khả năng tái tạo thực tế tức thời. Tương lai của nghệ thuật NFT, theo Rudegar, gắn liền với sự phát triển của công nghệ và các nghệ sĩ thành công phải thích nghi với sự thay đổi và nắm bắt các công cụ mới.

Arcania là minh chứng cho sức mạnh của AI như một công cụ để tăng cường sự sáng tạo và vượt qua ranh giới của những gì có thể có trong nghệ thuật NFT. Với các nền tảng như NFTb dẫn đầu, khả năng cho người sáng tạo và nhà sưu tập trong không gian NFT là vô hạn.

Mr Esen – COO của NFTb

Khi NFT tiếp tục đạt được sức hút trong thế giới nghệ thuật, thật thú vị khi thấy các nghệ sĩ như Agustin Rudegar đang tận dụng tiềm năng của công nghệ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn. Việc Rudegar sử dụng trí tuệ nhân tạo như một công cụ để hợp lý hóa công việc và mở rộng khả năng sáng tạo của mình là một dấu hiệu cho thấy cách tiếp cận tư duy tiến bộ và sự cống hiến của anh ấy trong việc vượt qua ranh giới của nghệ thuật NFT.

Giới thiệu về Agustin Rudegar

NFTb MarketplaceTwitter | Instagram | Website

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng Gaming và Metaverse đa chuỗi dành cho quyền sỡ hữu kỹ thuật số, trao quyền cho các dự án GameFi với khả năng phân phối và tăng thanh khoản.

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Polygon Studios, Klaytn Foundation & Oasis Protocol, NFTb được trang bị tốt để tạo điều kiện cho tài trợ giai đoạn đầu cho cộng đồng cgame thủ bằng cách khuếch đại chúng thông qua NFTb Launchpad, MetaMarket gaming và Staking Vaults.

NFTb hỗ trợ cho các dự án Web3 trong giai đoạn đầu và trung bình, thông qua các chương trình ươm tạo và trợ cấp gia tốc của họ với Klaytn & Polygon.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment