MetaMask tích hợp OpenOcean

Metamask tích hợp Openocean cho swap Wallet inApp trên sáu chain!

Metamask, ví DeFi non-custodial phổ biến nhất hiện nay đã công bố hỗ trợ và tích hợp đầy đủ cho các giao dịch hoán đổi nâng cao của OpenOcean, cho các giao dịch trong ví của họ trên 6 chuỗi chính – Ethereum, BNB Chain, Polygon, Arbitrum, Optimism và Avalanche.

OpenOcean – trình tổng hợp DEX Web3 hàng đầu, sẽ làm việc cùng với MetaMask để thúc đẩy hiệu quả của các giao dịch swap on-chain để làm cho chúng nhanh hơn, an toàn hơn và với tỷ lệ swap tốt nhất có thể.

MetaMask (giống như OpenOcean) là nền tảng tiếp cận rộng nhất trong lĩnh vực của riêng họ, hỗ trợ nhiều chuỗi hơn bất kỳ dự án nào khác. Bằng cách tích hợp OpenOcean, MetaMask đã trao quyền cho người dùng của mình truy cập vào một “đại dương” thanh khoản với giá tốt nhất có thể. OpenOcean đã triển khai thuật toán định tuyến thương mại độc đáo của mình và cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể bằng cách phân tích và so sánh các tuyến giao dịch có sẵn trong thời gian thực, để mang lại cho người dùng cuối cùng có giá trị nhất trên giao dịch swap của họ.

Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng đối với OpenOcean vì giờ đây họ có cơ hội tiếp cận nhiều người dùng DeFi hơn. MetaMask thường là bước đầu tiên đối với nhiều người dùng trong hành trình tiền mã hoá của họ, và sau sự tích hợp này, người dùng sẽ có thể truy cập vào các giao dịch swap hiệu quả trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ.

Là một giao thức phần mềm trung gian, Openocean đã cung cấp việc sử dụng API và SDK phụ trợ mạnh mẽ của mình, giúp các nhà giao dịch và nhà xây dựng nhanh chóng mở khóa toàn bộ tiềm năng của những gì có thể trên nền tảng của họ. Từ báo giá swap đến tra cứu ví, API và SDK OpenOcean miễn phí sử dụng đang được sử dụng trên hầu hết các chuỗi được hỗ trợ, cung cấp bộ công cụ tốt nhất cho tỷ lệ swap an toàn, ổn định và cạnh tranh cho tất cả các nhà phát triển, nhà xây dựng và người dùng.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và giao thức phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. Nền tảng cung cấp một bộ công cụ trên 23+ netwrok, 280+ nguồn thanh khoản sâu. 

OpenOcean được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như: Binance Labs, CMS, Kinetic, Altonomy, OKX Ventures, Multicoin,…

OpenOcean đang xây dựng một nền tảng one-stop trading nhằm mang đến cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho các giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment