OpenOcean tích hợp zkSync để phát triển zk-Rollups

OpenOcean – Trình tổng hợp DEX và phần mềm trung gian hàng đầu, đã ra mắt và tích hợp với giải pháp Layer-2 Ethereum zk-Rollups mới – zkSync Era. Động thái này phù hợp với tầm nhìn multi-chain và đồng thời cũng củng cố mục đích cung cấp một giải pháp giao dịch one-stop trading cho tất cả người dùng Web3 của OpenOcean.

OpenOcean hiện đã ra mắt dịch vụ sàn giao dịch phi tập trung phổ biến và dễ sử dụng trên zkSync Era, và tích hợp các DEX lớn nhất trên mạng lưới, kèm với chart TradingView. Kể từ khi ra mắt, các nguồn thanh khoản sâu từ SyncSwap, Velocore, Mute, iZiSwap, SpaceFi và GemSwap đang hoạt động để đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được tỷ lệ swap tốt nhất có thể.

Thuật toán định tuyến của OpenOcean tăng cường swap on-chain với tính năng phân tách tuyến đường theo thời gian thực tiên tiến, phân tích và so sánh nhiều thông số, bao gồm giá cả và chi phí giao dịch để xác định tuyến swap hiệu quả nhất. OpenOcean là lựa chọn tốt nhất cho người dùng muốn tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch trên zkSync và giao dịch tiềm năng cho Airdrop, cũng như những chương trình Giveaway.

Bên cạnh chức năng swap đột phá, OpenOcean cũng cung cấp API và SDK hàng đầu trong ngành, có sẵn cho dApps hoặc cá nhân để dùng cho việc sử dụng miễn phí và tích hợp mainnet zkSync Era.

zkSync là một giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 cho Ethereum, sử dụng zk-Rollup (zero-knowledge) để tăng thông lượng giao dịch và giảm chi phí gas. ZK-rollup cho phép người dùng chứng minh tính hợp lệ của giao dịch mà không để lộ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

Các network ZK (như zkSync Era) cho phép Layer-2 mở rộng quy mô Ethereum mainnet và là một phần quan trọng trong việc giúp mở rộng thông lượng của Ethereum. Với cầu nối zkSync được hỗ trợ, người dùng có thể chuyển tài sản của họ và bắt đầu giao dịch trên OpenOcean.

Trong tương lai, OpenOcean sẽ tăng cường hơn nữa việc hỗ trợ cho hệ sinh thái zkSync Era, bao gồm nhiều chức năng hơn, như Limit Order và tổng hợp swap cross-chain.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp swap cross-chain và giao thức phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền mã hoá. Nền tảng cung cấp một bộ công cụ trên 23+ netwrok, 280+ nguồn thanh khoản sâu. 

OpenOcean được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như: Binance Labs, CMS, Kinetic, Altonomy, OKX Ventures, Multicoin,…

OpenOcean đang xây dựng một nền tảng one-stop trading nhằm mang đến cho người dùng lợi nhuận swap tốt nhất cho các giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment