Giới thiệu tính năng WPool trên Wault Finance

Mùa hè đang đến gần và nhiệt độ cũng đang dần nóng lên, đặc biệt hơn là khi việc burn (đốt) token mà Wault Finance đang triển khai thực hiện mỗi ngày.

Vậy còn gì tuyệt hơn để giải nhiệt bằng cái nhảy vào một pool thư giãn cực sảng khoái? Câu trả lời chính là WPool!

WPool

Việc ra mắt WPools mới sẽ cung cấp token reward từ các dự án đối tác dành riêng cho các staker WEX single-asset (tài sản đơn). Mỗi dự án hợp tác sẽ có một WPool trong section (mục) mới, nơi người dùng có thể stake WEX và kiếm được token mong muốn của họ.

Đây là một tiện ích mới cung cấp cho những người nắm giữ WEX token, một trong số nhiều tiện ích mà họ đang phát triển. Nó sẽ thu hút và thúc đẩy những lượt mua mới, đồng thời đây sẽ là động lực để giữ chân những người cũ tiếp tục hold.

Ngoài ra, các dự án hợp tác này sẽ được hỗ trợ WFarms mới dành riêng cho họ, được mở với bonus WEX reward. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin vào hệ sinh thái của Wault – nơi để bạn có thể kiếm chút WEX và ngâm mình trong WPool.

Tại Wault Finance, các dự án đang được lên kế hoạch chuẩn bị và sẽ sớm hoàn thiện để công bố trong thời gian sớm nhất. Các nhà nghiên cứu và nhóm xây dựng dự án đã làm việc không ngừng nghỉ để sớm ra mắt những dự án đúng theo lộ trình mong muốn của họ.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu và tham gia vào WPool, hãy truy cập link ngay tại đây: https://forms.gle/7RbuWYFSmA4fXRyv5

Wault Finance là gì?

Wault Finance là một trung tâm decentralized finance có kế hoạch kết nối tất cả các use case (trường hợp sử dụng) DeFi chính trong một hệ sinh thái đơn giản trên Binance Smart Chain. Wault Finance được xây dựng và hy vọng những lợi ích của DeFi nên có thể tiếp cận được với công chúng theo cách trực quan, tránh các khoản phí đắt đỏ, giao diện khó hiểu và việc ra quyết định tập trung của nhiều nền tảng hiện tại. Vì vậy, với những mục tiêu này, họ đã xây dựng một giao thức với các tính năng độc đáo có thể khuếch đại sức mạnh tích lũy của cải cho người dùng.

Ngoài ra, Wault cũng tin tưởng vào quản trị mở và phi tập trung. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu token WAULT sẽ có thể bỏ phiếu và quyết định tất cả các khía cạnh của lộ trình phát triển trong tương lai của giao thức. Mọi nhà phát triển cũng được hoan nghênh làm việc và đóng góp cho open-source code (mã nguồn mở). Wault kêu gọi mọi người hãy tham gia và giúp Wault Finance phát triển DeFi trên Binance Smart Chain!

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Wault Finance, bạn có thể truy cập vào những phương tiện ngay bên dưới để tham gia vào cộng đồng và nhận những thông tin mới nhất từ họ.

Nhóm thảo luận Wault Finance VN: t.me/WaultFinance_vn

Nguồn: Wault Finance

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment