BSCPad IDO: O3 Swap – Giao thức tổng hợp chuỗi chéo

 • Ngày ra mắt trên BSCPad IDO: Thứ 4, ngày 12/5
 • Thời gian Stake: lúc 5:00 AM (giờ UTC) ngày 12/5 – 12:00 PM (giờ Việt Nam) 
 • Giá bán token công khai: $1.00 BUSD
 • Vòng phân bổ: lúc 8:00 AM, ngày 12/5 (giờ UTC) – 3:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Đợt mở bán công khai (FCFS): lúc 1:00 PM, ngày 12/5 (giờ UTC) – 8:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Ngày niêm yết PancakeSwap: lúc 2:00 PM ngày 14/05 (giờ UTC) – 9:00 PM (giờ Việt Nam)
 • Nguồn cung token tối đa: 100.000.000 $O3
 • Token có sẵn trong BSCPAD bán công khai: 150.000 $03
 • Nguồn cung lưu hành khi niêm yết: 2.800.000 $O3
 • Vốn hóa thị trường lúc niêm yết: 8.400.000 $USD
 • Lịch mở bán công khai: Không có vesting, đã mở khóa hoàn toàn tại TGE.

Về O3 Swap

O3 Swap là một giao thức tổng hợp cross-chain độc quyền do O3 Labs xây dựng. Giao thức O3 Swap, hợp tác với phần mềm ví phi tập trung liên quan của nó, cung cấp một nền giao dịch & tổng hợp tiện lợi cho người dùng.

O3 Swap sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Tính chất hạn chế của những sàn giao dịch tập trung

Khi các sàn giao dịch tập trung trở nên nghiêm ngặt hơn với các quy tắc KYC (Know Your Customer: là quá trình xác minh danh tính của người dùng), giới hạn giao dịch và chặn nhiều vùng địa lý, người dùng đã tìm kiếm các lựa chọn permissionless (không cần cấp phép) để thay thế. Điều này đã dẫn đến sự bùng nổ về số lượng trên các giao thức AMM phi tập trung như Uniswap, Pancakeswap và các giao thức khác. Trong khi các AMM này tạo ra một môi trường permissionless (không cần cấp phép), chúng không được cho phép lẫn nhau và có rất ít hoặc không có khả năng tương tác.

Các Silo thanh khoản

Người dùng thường sẽ phải tìm kiếm các giao thức AMM khác nhau để tìm tính thanh khoản cao nhất cho các token mà họ đang muốn giao dịch. Quá trình này có thể tốn thời gian và khá khó hiểu, đặc biệt là đối với những người dùng mới.

Quá nhiều ví, blockchain và tài khoản khác nhau

Việc sử dụng các lựa chọn thay thế Ethereum đã bùng nổ, nó được thúc đẩy bởi các loại phí cao đi kèm tốc độ giao dịch chậm trên mạng Ethereum. Khi người dùng tham gia các mạng mới, họ thấy mình phải theo dõi ngày càng nhiều ví và khóa cá nhân, tất cả trong khi kết hợp nhiều tab và ứng dụng của trình duyệt.

Danh sách các tính năng

Permissionless (không cần cấp phép) và chống kiểm duyệt

O3 Swap đang được thiết kế dựa trên nguyên lý chống thu thập dữ liệu và chống kiểm duyệt. Người dùng sẽ không bao giờ phải cung cấp thông tin KYC hoặc chịu bất kỳ giới hạn giao dịch nào.

Tập hợp các thanh khoản hàng đầu 

Giao thức O3 được thiết kế để hiển thị và tạo nguồn thanh khoản từ tất cả các nguồn trên tất cả các blockchain có thể có để cung cấp cho người dùng tùy chọn cuối cùng tốt nhất có thể cho giao dịch mong muốn của họ.

Trao đổi cross-chain

Bằng cách kết nối nhiều blockchain thông qua các pool cross-chain O3 Hub, người dùng có thể hoàn thành các giao dịch yêu cầu nhiều blockchain bằng cách sử dụng một ví và giao diện tích hợp.

Cộng đồng thúc đẩy

Bằng cách xây dựng một cộng đồng và khuyến khích việc áp dụng thông qua tokenomics, O3 sẽ đảm bảo rằng nền tảng có cơ sở người dùng đáng tin cậy sẽ tạo ra sự bền bỉ và các giá trị xây dựng theo thời gian.

Tokenomics

Các tiện ích của token

Quyền lợi của thành viên 

Stake O3 để nhận được lãi suất và chiết khấu giao dịch do kho bạc O3Swap phân bổ.

Quản trị cộng đồng

Người dùng có thể đóng góp vào việc quản trị cộng đồng bằng cách stake O3 để được đưa ra các đề xuất, tham gia bỏ phiếu, v.v.

Stake LP

Người dùng có thể sử dụng $O3 để tổng hợp chứng minh vốn sở hữu thanh khoản (LP), có thể được sử dụng để mở khóa và khai thác.

Lộ trình phát triển

Team

O3 Labs được thành lập tại Tokyo vào năm 2017. Nhóm dự án đã làm việc không mệt mỏi để đóng góp nỗ lực của mình hướng tới sự tiến bộ của lĩnh vực phát triển chuyên biệt về ví crypto. Sự phát triển ban đầu của O3 đã khiến một số chuyên gia trong ngành gọi Team O3 là “những người tiên phong” về công nghệ ví. Kể từ khi ra mắt, O3 đã tiếp tục học hỏi và phát triển với tư cách là một tổ chức và từ một team nhỏ lúc đầu giờ đây đã phát triển thành một team đa dạng và sâu rộng; hiện tại, nhóm có các thành viên team đến từ hầu hết các châu lục. O3 Labs cam kết cung cấp các công cụ và dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp cho 100.000 người dùng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, với cộng đồng O3 hơn 20.000 người ở Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thông tin quan trọng về việc tham gia vào BSCPad

BSCPad sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng nắm giữ ít nhất 1,000 $BSCPAD để tham gia. Thông tin chi tiết về các cấp bậc có trên website của BSCPad.

Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC trước khi tham gia vào BSCPad. Để biết đầy đủ chi tiết về việc hoàn thành quá trình này cũng như danh sách các khu vực/quốc gia bị hạn chế tham gia hãy đọc bài viết giải thích của BSCPad.

Danh sách khu vực hạn chế: Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các thành viên Đồng và Bạc phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelisted (danh sách trắng) cho mỗi IDO. Các yêu cầu đối với IDO cụ thể được liệt kê dưới đây:

 1. Tham gia #O3SWAP Telegram.
 2. Theo dõi #O3SWAP trên Twitter.
 3. Theo dõi #BSCPAD trên Twitter.
 4. Đăng một tweet (bắt nguồn trực tiếp từ tài khoản của bạn) có chứa hashtag #BSCPAD #O3SWAP và chia sẻ link trong Whitelist.
 5. Làm theo các bước trong biểu mẫu Whitelist.

Nhóm thảo luận BSCPad VN: t.me/bscpad_vn

Nguồn: BSCPad

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment