Giới thiệu BSC Game Boxes trên BakerySwap

BSC Game Box là một khái niệm trò chơi mới dành riêng cho những người sở hữu $SOCCER và $POKER, vì bạn sẽ cần những token này để có thể tham gia!

BSC Game Box tương ứng với gói NFT Game Tokens hàng đầu trên Binance Smart Chain. Những đối tác trò chơi đều từ tên tuổi thuộc hàng top như Alien Worlds, My Neighbor Alice và Battle Pets, nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí tốt nhất.

TLM, ALICE và PET lần lượt các token tiện ích cho các dự án trò chơi NFT, tương ứng với Alien Worlds, My Neighbor Alice và Battle Pets. Trong khi TLM và ALICE đã được niêm yết trên Binance thì Battle Pets được niêm yết trên Gate.io và Bakeryswap. 

Và một điều nữa, các token cho những dự án trò chơi này vẫn chưa là điều bất ngờ duy nhất! 

Tuy nhiên, trước khi nói sâu hơn về chúng, hãy cùng tìm hiểu một chút thông tin về các trò chơi mà tôi đã nhắc tên ở trên.

Alien Worlds

Alien Worlds là một metaverse NFT DeFi (Metaverse là Blockchain nền tảng phi tập trung trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, định danh kỹ thuật số và oracle) mô phỏng sự cạnh tranh kinh tế và sự hợp tác giữa những người chơi. 

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi đa người dùng, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập, xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. 

Battle Pets

Battle Pets là trò chơi blockchain đầu tiên được ra mắt trên Binance Smart Chain. Mỗi pet (vật nuôi) là một NFT có thể được thu thập, cho ăn và trang bị vũ khí để chiến đấu với các vật nuôi khác.

Tham gia chơi ngay bằng cách nào?

Rất đơn giản! Bạn có thể nhận được BSC Game Box nếu bạn chọn burn (đốt) 0,25 $SOCCER hoặc $POKER thông qua BakerySwap. Vì vậy, bạn phải có $SOCCER hoặc $POKER trong ví để có thể nhận được một box!

Khi nào các trò chơi này ra mắt?

Bạn đã có thể bắt đầu chơi ngay vào lúc 06:00 Am ngày 28/4 theo giờ UTC (tức 01:00 PM theo giờ Việt Nam) trong tab Gamification tại BakerySwap.

Sau khi sở hữu được BSC Game Box, nên làm gì tiếp theo?

Giống như các sáng kiến ​​trò chơi hóa gần đây của BakerySwap, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Mở BSC Game Box và nhận ngay một gói TLM + ALICE + PET token với tổng giá trị của chúng lên đến hơn 1 BNB!
  • Chờ một thời gian và stake BSC Game Box để kiếm TLM token. Chúng chỉ có sẵn trong 10 ngày đầu tiên sau khi ra mắt để bạn hưởng APY cao!

Lưu ý

Mỗi địa chỉ được giới hạn chỉ có thể mua 2 BSC Game Box, 1 box cho 0,25 $SOCCER và 1 box cho 0,25 $POKER, và tổng Game Box cho hoạt động này sẽ là 1000! 

Và bạn đừng quá lo lắng, sẽ có thêm nhiều BSC Game Box khác và những người tham gia BAKE sẽ có đặc quyền ưu tiên cho Box tiếp theo!

Nguồn: BakerySwap

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment