Dvision Network phối hợp với NFTb và Binance NFT hoàn thành đợt bán LAND lớn nhất trên BSC

NFTb vừa thông báo về chương trình hợp tác với Dvision Network và Binance NFT, để hoàn thành sự kiện bán “LAND” lớn nhất của Dvision trên Binance Smart Chain.

Dvision Network sẽ thiết lập một hệ sinh thái metaverse tiên tiến, bằng cách sử dụng công nghệ VR của riêng mình, giúp giảm bớt các rào cản gia nhập đối với tất cả người dùng trên toàn cầu. Từ đó, mang đến cho tất cả mọi người trải nghiệm metaverse tiên tiến nhất.

Với tổng nguồn cung cố định ở mức 200,000 lô đất , LAND sẽ là phần kỹ thuật số của bất động sản ảo trong vũ trụ Dvision Metaverse và là phần tài sản kỹ thuật số cực kỳ khan hiếm sẽ được phân bổ đồng đều giữa 20 thành phố Meta khác nhau. Dự kiến, việc phát hành Meta-Cities sẽ được kéo dài lên đến 10 vòng (trong khoảng thời gian 2 năm), với 2 thành phố được mở trong mỗi vòng. Hai thành phố đầu tiên mà Dvision World kết nối sẽ là Seoul và New York.

Hợp tác và phát hành

Sự kiện bán LAND lớn nhất của Dvision sẽ được tiến hành đồng thời vào lúc 6:00 PM, ngày 24/11 (giờ Việt Nam) giữa Dvision Network, Binance NFT và NFTb.

  • 1495 LAND Boxes sẽ có sẵn qua INO trên NFTb 
  • 1485 LAND Lots sẽ được cung cấp trong Marketplace của Dvision (không có bất kỳ sự ngẫu nhiên nào). 
  • 1450 Mystery Boxes sẽ có sẵn trên Binance NFT dành riêng cho người dùng Binance.com

Thông tin chi tiết hơn sẽ được thông báo sau khi kết thúc đếm ngược trên trang web Dvision Network vào ngày 24/11.

Giới thiệu về Dvision Network

Dvision Network mong muốn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách sử dụng các tính năng ưu việt của công nghệ Blockchain và VR, từ đó tạo ra một hệ sinh thái ảo toàn diện và chưa từng có cho các doanh nghiệp và nhà thiết kế.

Giới thiệu về NFT Marketplace

Binance NFT, NFT marketplace chính thức của Binance, cung cấp một marketplace mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền mã hoá, người sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và mức phí tối thiểu. NFT Marketplace bao gồm ba dòng sản phẩm: Sự kiện cao cấp, Mystery Box và marketplace. 

Giờ đây, Binance đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất cho các dự án trò chơi thông qua IGO (Initial Game Offering) – bao gồm các tài sản cốt lõi trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment