Oceidon trở thành đối tác ra mắt mới nhất cho loạt NFT độc quyền trên NFTb

Mới đây, NFTb đã thông báo về sự kiện hợp tác với Oceidon Corporation – công ty công nghệ đưa ra các giải pháp Blockchain cho người dùng và B2B.

NFTb và Oceidon sẽ hợp tác sử dụng launchpad của NFTb để cung cấp quyền truy cập vào một loạt các Meta Oceidon Blox First-Gen NFT phiên bản limited (giới hạn).

Oceidon sẽ triển khai sản phẩm consumer facing (*) đầu tiên là Oceidon Blox Builder. Với giao diện xây dựng NFT trực quan và dễ sử dụng, Oceidon Blox Builder cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo NFT dựa trên block độc đáo của riêng mình.

*Consumer facing: Đối mặt khách hàng là tính năng dịch vụ cung những trải nghiệm cho người qua hệ thống CRM

Sự kiện INO trên NFTb sẽ có NFT Oceidon Blox Meta First-Gen. Ngoài ra, với mỗi Meta NFT phiên bản giới hạn, người dùng sẽ nhận được các khoản tín dụng có giá trị ngang với mỗi NFT mà họ mua, cộng với phần thưởng INO của NFTb là 15% Blox Credits. Thẻ tín dụng sẽ có thể giao dịch trên các sàn DEX.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại này. Nó được tạo ra để giúp các dự án và creator (người sáng tạo) tăng tốc độ và giảm thiểu rủi ro khi khởi chạy NFT của họ theo cách công bằng cho tất cả mọi người.

NFTb và Oceidon cam kết hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị trên Binance Smart Chain, và trao quyền cho người dùng xây dựng các sáng tạo của họ trong thế giới Metaverse.

Giới thiệu về Oceidon Corporation

Oceidon là một công ty công nghệ blockchain đang phát triển các giải pháp blockchain dành cho người tiêu dùng và B2B (Business to Business – doanh nghiệp với doanh nghiệp).

Với IP như bằng sáng chế Zero Knowledge Proof of Identity, hay các sản phẩm consumer facing trực quan và hợp xu hướng như Oceidon Blox NFT Builder, Oceidon tập trung vào việc đưa tiện ích Web 3.0 vào thế giới thực.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps. 

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm. 

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital. 

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment