Duckie Land hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo rằng Duckie Land đã quyết định sẽ hoàn thành IDO trên dịch vụ DeFi của nền tảng NFTb. Duckie Land là một tựa game đa nền tảng (PC, Android và iOS) mà tại đó người chơi sẽ đưa một đội Duckies (những chú vịt) vượt qua thế giới quái vật đầy thử thách để thu thập phần thưởng và tài nguyên.

Duckie Land – A Duck Field Gaming Metaverse 

Duckie Land được lấy cảm hứng từ các meme vịt, biểu tượng cảm xúc về vịt, nhân vật vịt và mọi thứ về vịt. Trong vùng đất của Duckie, người chơi có thể thu thập, chiến đấu, farm, chế tạo và trở thành chúa tể Duckie. 

Duckie Land cung cấp cho người chơi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và tăng giá trị của tài sản bằng cách tích cực chơi game. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho những người chơi khác và hệ sinh thái khi tham gia vào game. 

  • Collect (Thu thập): Duckie mới được tạo ra mỗi giờ và đấu giá kéo dài trong vòng 24 giờ. 
  • Breed (Nhân giống🙂 Bạn có thể tạo một Duckie mới bằng cách lai tạo hai Duckie bất kỳ. 
  • Battle (Trận chiến🙂 Chế độ chiến đấu PVP/ PVE trong các mùa để giành những phần thưởng cực hiếm. 
  • Trading and Ranking (Giao dịch và Xếp hạng): Giao dịch trên Marketplace để bổ sung Duckie vào bộ sưu tập và chiến đấu để leo rank.

Thông tin sự kiện IDO của Duckie Land

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào tháng 12/2021. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake trong Tiered Model của NFTb

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau. 

Giới thiệu về Duckie Land 

COLLECT🐣 BATTLE ⚡ EARN

Duckie Land là một trò chơi metaverse trực tuyến nhiều người chơi đa nền tảng (PC, Android, IOS và VR) dựa trên blockchain và mỗi Duckie là một token hoặc NFT. Hàng triệu người có thể tham gia vào thế giới NFT và kiếm token phần thưởng thông qua lối chơi khéo léo và những đóng góp cho hệ sinh thái. 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment