OpenOcean AtlanticWave cam kết đóng góp 1 triệu USD để phát triển Binance Smart Chain

OpenOcean – một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chaintìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Giờ đây, OpenOcean chính thức thông báo sẽ bước vào giai đoạn mở rộng tiếp theo.

Bản nâng cấp Atlantic gần đây của OpenOcean trên mạng Ethereum đã mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với lợi nhuận tối đa và tỷ lệ swap vượt trội so với các trình tổng hợp DEX khác. Trong khi các thử nghiệm swap trên BSC đã chỉ ra rằng OpenOcean Atlantic đã mang lại lợi nhuận tốt hơn so với các công ty tổng hợp DEX hàng đầu khác trên BSC (Lợi thế cạnh tranh này dựa trên nhiều thông số, bao gồm giá tốt hơn, phí gas thấp hơn, trượt giá thấp hơn và định tuyến được tối ưu hóa).

Với cơ sở người dùng lớn kết hợp cùng tiềm năng cao của hệ sinh thái BSC, OpenOcean sẽ triển khai chương trình khuyến khích tăng trưởng tập trung trên BSC – OpenOcean AtlanticWave. Đây là một chương trình khuyến khích cam kết 1 triệu USD dành cho sự phát triển của hệ sinh thái BSC, bao gồm các chiến dịch khác nhau, các sự kiện hợp tác và khai thác thanh khoản. 

Chi tiết chương trình OpenOcean AtlanticWave

  • Thời lượng: 6 tháng
  • Ngày bắt đầu: ngày 1 tháng 12 năm 2021
  • Ngày kết thúc: ngày 31 tháng 5 năm 2022
  • Cam kết: 1,000,000 USD

OpenOcean AtlanticWave sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ tháng 12 với nhiều chiến dịch liên quan đến giao dịch BSC trên các danh mục khác nhau, bao gồm DeFI, Game, DAO, NFT và Metaverse.

Sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch nên người tham gia không cần lo lắng nếu lỡ bỏ qua một sự kiện nào hoặc không may mắn trong chiến dịch mà họ tham gia.

Dự kiến các sự kiện sẽ được công bố trước ngày bắt đầu khoảng 1 tuần. Hãy theo dõi OpenOcean trên các trang MXH để cập nhật nhanh chóng những tin tức mới nhất.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chaintìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung.

Bên cạnh đó, OpenSea cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động.

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron và ONT. Cung cấp mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment