OpenOcean x Fantom – Ra mắt chiến dịch Trading Adventure IV

OpenOcean vừa thông báo về sự kiện hợp tác với Fantom Ship thông qua một chiến dịch hoàn toàn mới. Với bản nâng cấp Atlantic gần đây của OpenOcean, người dùng có thể giao dịch trên Fantom với trải nghiệm giao dịch thậm chí còn hiệu quả hơn, giúp tối đa hóa lợi nhuận vượt trội so các công cụ tổng hợp DEX khác. Theo thông báo, chiến dịch này sẽ diễn ra trên Fantom.

Và với lần hợp tác này, OpenOcean sẽ bắt tay với một đại gia đình trong hệ sinh thái Fantom, bao gồm: Fantom, SpiritSwap, PaintSwap, Geist.Finance, SpookySwap, Tarot, Tomb, Beethoven-X, Jetswap, Fastyield và Liquid Driver, để tham gia vào một chiến dịch truy tìm phần thưởng kéo dài 2 tuần với tổng trị giá lên đến $80,000. 

Hãy cùng tham gia khám phá vùng đảo Fantom cùng những giải thưởng đặc biệt này nhé!

Thông tin chi tiết về Trading Adventure IV

Tổng phần thưởng: trị giá $80,000 từ hệ sinh thái Fantom

Thời gian diễn ra chiến dịch: từ 8:00 PM, ngày 25/11/2021 (giờ Việt Nam) đến 8:00 PM, ngày 9/12/2021 (giờ Việt Nam).

Thể lệ tham dự

  • Người dùng phải có tổng volume (khối lượng) giao dịch trên 200 USDT trên Fantom, thông qua các phiên bản OpenOcean Classic hoặc Advanced.
  • 12 token sau sẽ được tính vào khối lượng của chiến dịch: BEETS, BOO, BRUSH, FAST, FTM, fWINGS, GEIST, LQDR, SPIRIT, TAROT, TOMB, TSHARES.

Chiến dịch Competition với tổng giải thưởng $70,000

Rút thăm may mắn với tổng giải thưởng $10,000

Sự kiện sẽ chọn ngẫu nhiên 200 người dùng tham gia để trao thưởng, mỗi người nhận thưởng trị giá $50.

Cách thức nhận thưởng trong Mystery Ocean Box IV

Khi Mystery Ocean Box IV mở, bạn chỉ cần kết nối ví của mình với Fantom và click chọn “Claim” trên Token Intro Card.

Lưu ý:

  • Người dùng có thể truy cập vào page “Adventure” và click vào “Trophy” để kiểm tra bảng thành tích.
  • Phần thưởng trong box có thể là bất kỳ token nào trong số 12 token được đề cập ở trên. Vì thế bạn sẽ không biết mình nhận được gì cho đến khi bạn mở Mystery Box.
  • Sau khi chiến dịch kết thúc, kết quả của những người chiến thắng sẽ được công bố sau một tuần, và Mystery Ocean Box IV sẽ được mở ra để người chơi nhận thưởng ở tuần tiếp theo.
  • OpenOcean có quyền giải thích hoặc không về kết quả cuối cùng trong chiến dịch này.

Giới thiệu về Fantom

Fantom là một nền tảng tương thích EVM Layer 1 nhanh, có thể mở rộng và an toàn được xây dựng trên giao thức đồng thuận aBFT permissionless. Trên Fantom, các giao dịch được xác nhận trong khoảng một giây và chi phí trung bình là một cent. Tốc độ, chi phí giao dịch thấp và thông lượng cao khiến Fantom trở nên nơi lý tưởng cho các ứng dụng DeFi và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Giới thiệu về SpookySwap

SpookySwap là một sàn DEX (giao dịch phi tập trung) AMM (tạo thị trường tự động) cho mạng Fantom Opera. Khác với các DEX khác, SpookySwap đầu tư vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc với token BOO như token quản trị, các farm đa dạng, một bridge (cầu nối) tích hợp, các lệnh giới hạn được tích hợp sẵn và các dịch vụ lấy người dùng làm trung tâm.

Giới thiệu về SpiritSwap

SpiritSwap là một sàn DEX trên Mạng Fantom Opera. Các nhà giao dịch có thể dễ dàng swap giữa các token trong ứng dụng và nhận được mức giá đảm bảo cho các khoản swap. Các tính năng chính của SpiritSwap bao gồm chức năng zapping, inSPIRIT, bootsted farm, Lending (cho vay) và Borrowing (đi vay), giao dịch đòn bẩy và cầu nối xuyên chuỗi.

Giới thiệu về PaintSwap

PaintSwap là một sàn DEX AMM cho mạng Fantom Opera, là cơ sở cho NFT Marketplace mở. Cùng với nhiều tính năng độc đáo như lock phần thưởng trong Art Gallery, hệ thống buyback, burn token BRUSH và nhiều tính năng khác.

Giới thiệu về Beethoven-X

Beethoven-X tận dụng những gì tốt nhất trong các giao thức DeFi Breed (giống) để đưa ra các chiến lược đầu tư phi tập trung mới. Là bản fork Friendly Balancer V2 chính thức đầu tiên, Beethoven X là giao thức AMM thế hệ tiếp theo đầu tiên trên Fantom.

Giới thiệu về Geist.Finance

Geist Finance là một giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung, non-custodial hoạt động trên blockchain Fantom Opera.

Giới thiệu về Tarot

Tarot là một giao thức Lending phi tập trung và giao thức yield farming đòn bẩy trên Fantom Opera, nơi người dùng có thể tham gia với tư cách là người cho vay hoặc người đi vay trong các pool lending riêng biệt.

Giới thiệu về Tomb

Stablecoin đầu tiên trên Fantom Opera, được cố định với giá của 1 FTM thông qua seigniorage.

Giới thiệu về Jetswap

Jetswap là Automated Market Maker (AMM – Trình tạo thị trường tự động) phi tập trung trên Binance Smart Chain, Fantom và Polygon với mức phí thấp nhất và thực hiện giao dịch tức thì.

Giới thiệu về Fastyield

Fastyield là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận, cho phép tổng hợp lợi nhuận cho chủ sở hữu và người dùng token FAST.

Giới thiệu về Liquid Driver

LiquidDriver cung cấp tính thanh khoản theo yêu cầu cho các DEX và các sản phẩm được hỗ trợ bởi Treasury trên Fantom Opera. Các holder LQDR có thể tiếp cận đầy đủ các giao thức chính trên Fantom bằng cách lock LQDR cho xLQDR và ​​bắt đầu nhận token LQDR, BOO, SPIRIT, SPELL và FTM.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là trình tổng hợp đầy đủ DeFi và CeFi đầu tiên trên thế giới. Thuật toán định tuyến thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp cho các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch CEX và DEX mà không phải trả thêm phí. Vì là giao dịch one-stop, Open Ocean đã tổng hợp các DEX chính trên các public chain, bao gồm Ethereum và Layer 2, Binance Smart Chain, Avalanche, Fantom, Polygon, Solana, HECO, TRON, Ontology và CEX (sàn Binance). OpenOcean sẽ tiếp tục hỗ trợ swap cross-chain (hoán đổi chuỗi chéo) thông qua bridge (cầu nối) và giao thức cross-chain, tổng hợp thêm các sản phẩm DeFi và CeFi, đồng thời khởi chạy các dịch vụ quản lý thông minh.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment