OpenOcean Atlantic – DEX mang lại lợi nhuận vượt trội trên Ethereum

OpenOcean Atlantic đã chính thức hoạt động trên mạng Ethereum từ ngày 1/11. Bản nâng cấp này dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận tối đa và tỷ lệ swap vượt trội so với các trình tổng hợp DEX khác. Đặc biệt, trên OpenOcean, người dùng sẽ thực hiện các giao dịch minh bạch và không cần thêm phí bổ sung.

OpenOcean hiện đang được xây dựng dựa vào việc tạo ra các giao dịch swap cross-chain (hoán đổi chuỗi chéo) có giá tốt nhất, và tập hợp phái sinh phi tập trung để có hiệu quả sử dụng vốn cao hơn. Điều này giúp các nhà giao dịch dễ dàng nắm bắt các cơ hội giao dịch spot (giao ngay), phái sinh cũng như thực hiện các chiến lược giao dịch. Họ cũng sẽ tiếp tục tung ra các dịch vụ quản lý tài sản thông minh để mang lại lợi ích cho nhiều người dùng.

Thuật toán cải tiến của OpenOcean Atlantic và tăng các nguồn thanh khoản đã giúp cho nền tảng tối ưu hơn so với các công cụ tổng hợp DEX khác. Lợi thế cạnh tranh này dựa trên nhiều thông số, bao gồm giá tốt hơn, phí gas thấp hơn, trượt giá thấp hơn và định tuyến được tối ưu hóa. Các bản test (thử nghiệm) đã chỉ ra rằng OpenOcean Atlantic có xu hướng mang lại lợi nhuận tốt hơn trên mạng Ethereum. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được thông báo vào cuối năm nay.

Ethereum DeFi

Ethereum là một mạng mà OpenOcean đã hỗ trợ kể từ khi thành lập. Trong đó, OpenOcean tổng hợp thanh khoản trên Uniswap, Sushiswap, Balancer, Curve, Kyber, ShibaSwap, Clipper, DODO, DeFiSwap. Hơn thế nữa, OpenOcean đã cung cấp cho người dùng mức giá thấp nhất có thể. Với sự ra đời của OpenOcean Atlantic, team sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng và thuật toán tối ưu nhất để định giá swap trên mạng Ethereum, dẫn đến lợi nhuận swap tốt nhất mà người dùng không thể tìm thấy trên bất kỳ công cụ tổng hợp DEX nào khác.

Ethereum chính là cái nôi của DeFi, nơi nhiều dự án DeFi ban đầu được ra mắt. Cho đến hiện tại Ethereum vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường trong vũ trụ DeFi, vượt xa các nền tảng còn lại, vì Ethereum vẫn giữ đúng các nguyên tắc mở của tiền mã hóa và DeFi, OpenOcean cũng vậy. Họ vẫn cam kết với mạng Ethereum và phục vụ tất cả người dùng của nó trên toàn cầu. Ngoài ra, OpenOcean cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Cho dù đó là nguồn cung cấp thanh khoản từ DEXes, các sàn giao dịch tập trung như Binance hay thậm chí là cross-chain, OpenOcean là lựa chọn duy nhất để nhận được tỷ giá tốt nhất có thể khi swap trên Ethereum.

Các tính năng tùy chỉnh bổ sung

Cùng với việc ra mắt, OpenOcean Atlantic cũng sẽ giới thiệu các tính năng mới cho phép người dùng tự thêm token trên giao diện giao dịch. Chỉ cần dán địa chỉ của các token chưa được list vào thanh tìm kiếm token và add (thêm). Lưu ý rằng, khi bạn giao dịch các token mới được thêm vào, các rủi ro thanh khoản kém có thể xảy ra. Vì thế, hãy kiểm tra kỹ tác động của giá ở đầu bảng báo giá của token. Nếu tác động giá cao đáng ngờ, điều đó có nghĩa là cặp token đó có tính thanh khoản kém.

Ngoài ra, để đảm bảo người dùng có trải nghiệm giao dịch mượt mà và hiệu quả hơn, OpenOcean Atlantic đã thêm cài đặt gas trong cài đặt nâng cao trên mạng Ethereum. Dữ liệu điều khiển các cài đặt gas “normal” (bình thường) và “fast” (nhanh) này được thực hiện trực tiếp trên dây chuyền để đảm bảo có thể điều chỉnh thời gian thực mà không cần sửa đổi thủ công mọi lúc. Ngoài ra, người dùng luôn có thể tùy chỉnh phí gas theo ý muốn.

Việc nâng cấp đã một lần nữa củng cố vị trí dẫn đầu của OpenOcean trong việc cung cấp lợi nhuận tối đa so với các trình tổng hợp DEX khác trong khi vẫn được sử dụng miễn phí. Hiện tại, người dùng đã có thể trải nghiệm các giao dịch minh bạch và không phí bổ sung trên OpenOcean Ethereum.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment