DexCheck sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo DexCheck – giải pháp phân tích dữ liệu theo thời gian thực, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

DexCheck – Nền tảng real-time DeFi/ phân tích NFT và insights

DexCheck là nền tảng phân tích dữ liệu mới nhất, tổng hợp dữ liệu thị trường chất lượng và liên quan đến các sàn DEX, các dự án NFT. DexCheck giúp người dùng chống nhiễu loạn thông tin bằng cách cung cấp dữ liệu quan trọng duy nhất, cho phép người dùng có được lợi thế để đưa ra quyết định đầu tư dựa trên những thông tin chất lượng, và tối đa hóa lợi nhuận.

Với DexCheck, người dùng có thể giảm bớt “gánh nặng” khi phải theo dõi các pool thanh khoản mới ra mắt và giám sát các giao dịch swap lớn theo thời gian thực trên các DEX khác nhau.

Tính năng chính

Tầm nhìn của DexCheck là hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc đưa ra các quyết định dựa trên kiến ​​thức để tăng lợi nhuận, giúp họ đi trước sự thao túng của cá voi và tránh những vụ rug pull và lừa đảo crypto. Dự án bao gồm một số tính năng sau:

  • Chain board: Nguồn cấp dữ liệu có tổ chức, hiển thị các số liệu dữ liệu network tổng hợp cho tất cả các blockchain được tích hợp.
  • NFT board: Nơi hiển thị xu hướng NFT cùng với dữ liệu sàn và volume theo thời gian thực, phân tích và giá cả.
  • DexSwap: Cho phép các trader thực hiện các giao dịch với mức giá tốt nhất có thể trên nhiều sàn Dex mọi lúc, mọi nơi.
  • Chart: Sắp xếp số liệu thống kê những đồng coin yêu thích theo biểu đồ thời gian thực.
  • Token mới: Hiển thị trực tiếp, token mới và hidden gems cùng thời điểm chúng được niêm yết trên DEX.
  • Wallet tracking (theo dõi ví): Cho phép các nhà đầu tư quản lý, theo dõi, sao chép và lưu các ví có mà họ cần theo dõi nhất ở một nơi. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của những con cá voi lâu năm và các nhà giao dịch thành công để giúp mô phỏng các chiến lược đầu tư của họ, nhằm hỗ trợ người dùng có cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn.
  • Các lệnh trade lớn: Giúp người dùng cập nhật các giao dịch DEX phù hợp nhất. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi theo dõi giao dịch cá voi, vì người dùng sẽ nhận được dấu hiệu bất cứ khi nào khi có những lệnh lớn của cá voi được thực hiện.
  • Thuế Dex: Hệ thống thuế được thiết kế độc đáo để tính toán thuế tiền mã hóa của người dùng thông qua việc kết nối ví.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và DexCheck cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị.

Giới thiệu về DexCheck

DexCheck là nền tảng phân tích dữ liệu mới nhất, tổng hợp dữ liệu thị trường chất lượng và liên quan trên các sàn DEX, các dự án NFT. Mặc dù các trader có thể phân tích dữ liệu theo cách thủ công, tuy nhiên việc nghiên cứu các xu hướng, giải thích một lượng lớn dữ liệu thô sẽ mất rất nhiều thời gian và gây khó khăn cho nhà trader hoặc nhà đầu tư nhỏ.

Website
Telegram
Twitter
Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment