ARPC sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo ARPC – một thương hiệu NFT với định hướng metaverse, sẽ hoàn thành INO trên NFTb.

Sự kiện INO của ARPC sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 22/08/2022 (giờ Việt Nam).

ARPC – thương hiệu NFT với định hướng metaverse

Mục tiêu chính của ARPC là trở thành thương hiệu metaverse lớn nhất và dễ nhận biết nhất. Mỗi chủ sở hữu NFT sẽ được nắm giữ một phần của thương hiệu và kiếm được lợi nhuận dựa trên sự phát triển của ARPC.

ARPC không chỉ xây dựng thương hiệu, mà còn phát triển tài sản trí tuệ mới (IP) với những chủ sở hữu NFT là người thụ hưởng.

Tính năng chính

ARPC sẽ đi kèm với một vài tính năng thú vị. làm cho nó trở nên độc đáo hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

  • Bảo tàng nghệ thuật: Với khả năng tương tác, những chú rùa 3D của ARPC không chỉ chi tiết và đẹp mắt mà còn tương thích tương thích với metaverse. Bằng cách mua ARPC NFT, người dùng sẽ được nhận một tác phẩm điêu khắc 3D chính thức.
  • Mua bằng thẻ tín dụng: Người dùng có thể mua NFT mà không cần crypto. Chỉ cần chọn số lượng NFT muốn mua, sau đó tiến hành thanh toán trực tiếp bằng credit card (thẻ tín dụng) trên website.
  • Sử dụng NFT: Team ARPC liên tục làm mở rộng những mối quan hệ đối tác mới, tích hợp những chú rùa ARPC vào game metaverse và blockchain khác nhau.
  • Buyback: Sau khi giao dịch bán hàng được thực hiện, quỹ buyback sẽ dược kích hoạt. Điều này sẽ đảm bảo người dùng được mua NFT bằng giá mint nếu họ sẵn sàng loại bỏ NFT mà không mất 2.5% doanh thu bán được phân bổ cho quỹ buyback. Nó hoạt động theo cơ chế FCFS (First come, First serve – đến trước phục vụ trước).

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và ARPC cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong ARPC sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về ARPC

ARPC là một bộ sưu tập gồm 7,777 chú rùa với hệ sinh thái P2E và metaverse. Mỗi tác phẩm NFT 3D là một phần của thương hiệu và thuộc sở hữu của IP. Người nắm giữ NFT được truy cập vào thế với game blockchain và không gian metaverse.

Sử dụng những chú rùa trong ARPC để: chơi game, tận hưởng niềm vui trong không gian metaverse và nhận thưởng.

Website
Twitter
Instagram
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment