CryptoTanks sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTB vừa thông báo CryptoTanks, một tựa game NFT 8 bit chiến đấu để lấy xe tăng, nơi người chơi có thể tự do lựa chọn từ hàng tá CryptoTanks và đảm nhận các đối thủ trong khu vực chiến đấu, đã chọn hoàn thành INO trên NFTb.

CryptoTanks sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm rất nhiều trên Launchpad của NFTb vào lúc 8:00PM, ngày 25/5 (giờ Việt Nam).

CryptoTanks – Một tựa game NFT 8 bit chiến đấu để lấy xe tăng

CryptoTanks dựa trên trò chơi Cult Battle City được phát hành vào năm 1990 cho Nintendo và Game Boy Consoles. Nhưng đây không chỉ là một sự hồi sinh, vì nhiều tính năng mới sẽ làm cho trò chơi này trở nên tinh tế hơn nhiều. Các địa điểm mới, nhiệm vụ, xe tăng, chế độ chiến đấu, cũng như hệ sinh thái Defi và NFT đã được thêm vào CryptoTanks.

Cơ chế game

Các trận chiến đánh giá: Bạn có thể đạt được điểm kinh nghiệm chiến đấu mà bạn có thể sử dụng với xe tăng của mình. Đây là cơ hội của bạn để kiểm tra các chiến thuật mới, một vài thủ thuật và làm quen với bản đồ và trở ngại của chúng. Bạn đã lên cấp chưa? Bây giờ là lúc để kiếm được một số token để bạn có thể mua các bản nâng cấp mà bạn đã mở khóa bằng $TANK

Token Battles: Chưa đủ kỹ năng? Tại đây, bạn có thể thực hành nhiều hơn nữa trong khi cũng kiếm được các token $TANK, khi bạn có đủ, bạn có thể trang bị cho chiếc xe tăng của mình những bản nâng cấp mà bạn đã mua.

Money Battle: Cảm thấy tự tin? Đây là thời gian của bạn để tỏa sáng. Hình thành một giải thưởng bằng cách gửi token với những người chơi khác trong một người chiến thắng lấy tất cả các trò chơi.

Cryptotanks: Mỗi Tank là token NFT có thể sưu tập với các đặc điểm độc đáo của riêng nó. Một số chỉ dành cho vẻ bề ngoài. Bạn có thể thấy các mảnh thiết kế trên trang Mining của CryptoTank. Hầu hết ảnh hưởng đến trò chơi của bạn như Chassis (tốc độ), Gun (hỏa lực), Armor (bảo vệ). Bạn có thể chọn sự kết hợp phù hợp với kỹ năng của bạn. Sau đó, sẽ có các tính năng khác làm phức tạp sự lựa chọn của một chiếc xe tăng. Có ba cấp độ: phổ biến, hiếm và huyền thoại. Tỉ lệ thay đổi màu sắc của xe tăng của bạn nhưng cũng cung cấp cho chúng các số liệu thống kê chiến đấu khác nhau, với huyền thoại có những cái tốt nhất, tất nhiên. Xe tăng cũng sẽ có nhiều thế hệ. Ví dụ, thế hệ đầu tiên sẽ tổng cộng 7000 NFT bình thường, 2500, 500 NFT huyền thoại. Những chiếc xe tăng đó sẽ vượt trội so với xe tăng của các thế hệ tương lai. Vì vậy, nhảy vào sớm và nhận được phần thưởng cho nó trong tương lai.

Bản đồ và đối tượng trò chơi: Một số bản đồ đã tồn tại. Mỗi người trong số họ được tạo ra cho một phong cách trò chơi cụ thể: một trò chơi phòng thủ, một trò chơi ẩn và tìm kiếm, một trò chơi trên “Quần đảo” và một trò chơi mở. Khám phá phong cách trò chơi nào phù hợp với bạn nhất và làm chủ mọi bản đồ. Mỗi người sẽ bao gồm một mô hình cụ thể của các chướng ngại vật và cảnh quan. Hãy ghi nhớ những trở ngại đó vì có sáu loại khác nhau. Cụ thể, có những người có thể vượt qua, không thể phá hủy, phá hủy, không thể phá hủy, tạm thời không phá hủy và các viên đạn (có nghĩa là chỉ có các viên đạn mới có thể đi qua trường này). Bạn cần phải cẩn thận mặc dù! Những trở ngại trong cùng một danh mục không có nghĩa là chúng giống nhau hoặc bạn có thể đối xử với chúng như vậy. Nếu bạn làm, điều đó sẽ dẫn đến sự diệt vong của bạn! Nhảy vào mô tả về các chướng ngại vật trò chơi để tìm hiểu thêm về từng người.

Cơ chế Defi

  • Chơi và kiếm được token TANK
  • Nâng cấp TANK NFT với Token và bán nó trên Cryptotanks marketplace để kiếm lợi nhuận.
  • Mua xe tăng và thuê chúng cho những người chơi khác nếu bộ sưu tập của bạn quá lớn để bạn chơi một mình.
  • Mua TANKS và stake chúng để kiếm token TANK.

Hợp tác và phát triển

NFTB Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và creator tăng tốc và giảm thiểu rủi ro launching NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và CryptoTanks cam kết hợp tác để phát triển hệ sinh thái NFT. Trong tương lai, NFT của CryptoTanks sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Cryptotanks

CryptoTanks là một trò chơi P2E, nơi mọi NFT đều có thể sử dụng 100% trong hệ sinh thái DEFI gaming. Với xe tăng của bạn, bạn có thể kiếm được lợi nhuận và chơi trò chơi, được sở hữu và vận hành một phần. Kiếm được token TANK bằng cách chơi và sử dụng chúng để quyết định tương lai của trò chơi!

Website

Telegram 

Twitter 

Facebook 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment